VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mật Ong Nông Lâm (1.000ml)

Mật Ong Nông Lâm (1.000ml)
Tên sản phẩm: Mật Ong Nông Lâm (1.000ml)
Giá bán: 390.000 VNĐ
Giảm giá: 10%
Giá khuyến mãi: 351.000 VNĐ
Giới thiệu về sản phẩm:

Mật Ong từ lâu là dược thảo từ thiên nhiên được sử dụng rộng rãi làm thức uống bổ dưỡng bối bổ cơ thể rất tốt. Đối với các loại dược liệu quý, một số đơn vị lợi dụng lòng tin khách hàng và việc mua bán mật Ong để trục lợi, nhiều địa chỉ mua bán mật Ong đã làm giả mật Ong hoặc mật Ong không còn nguyên chất như quảng cáo vì thế sử dụng loại mật Ong được quảng cáo là nguyên chất này không có chất lượng sẽ làm giảm đi tính hiệu quả khi sử dụng mật Ong. Như vậy để mua được mật Ong nguyên chất là vấn đề khách hàng quan tâm nhất. Để tím được địa chỉ mua bán Mật Ong nguyên chất úy tín chất lượng đảm bảo, khách hàng chỉ nên mua mật Ong nguyên chất ở những cơ sở úy tín của xuất xứa nguồn góc để tránh mua nhấm mật Ong giả hoặc mật Ong kém chất lượng. Mật ong là một loại mật tự nhiên rất phổ biến ở nước ta. Đã từ lâu nó đã được coi là một nguồn thức ăn bổ dưỡng và là một vị thuốc quý. Mật ong là một loại mật ở dạng thể lỏng đặc do loài ong mật tạo ra từ các phấn hoa. Về mặt dinh dưỡng, mật ong chứa khoảng 75-80 đường, còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axít và enzim. Như vậy mật ong không chỉ cung cấp cho cơ thể chúng ta các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào với khoảng 300-320 calo/100(ml). Nói một cách đơn giản, một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo.

Số lượng:
  
Thông tin sản phẩm

Nguồn gốc của Mật Ong Nông Lâm?


Mật Ong nguyên chất Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm – Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM là loại Mật Ong nuôi tự nhiên cho Ông hút mật trên các loại hoa rừng (Không cho ăn đường vì rất tốn kém mà hiệu quả dinh dưỡng có trong mật Ong giảm đáng không còn chất lượng) và đúng quy trinh kỹ thuật vì thế chất lượng mật Ong nuôi tự nhiên Nông lâm có kết quả thành phần dinh dưỡng giống như mật Ong rừng nguyên chất

 

Mật Ong Chất lượng và Uy tín

 

Thành phần dinh dưỡng của mật Ong Nông  lâm nguyên chất?

Mật ong nguyên chất là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong nguyên chất chủ yếu là fructose (khoảng 38,5) và đường glucose (khoảng 31,0). Các carbohydrat khác trong mật ong nguyên chất gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp. Trong mật ong nguyên chất, các vitamin và chất khoáng xuất hiện ở dạng vết. Mật ong nguyên chất cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin vì thế việc sử dụng Mật Ong nguyên chất rất tốt cho sức khỏe vì trong mật Ong nguyên chất có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe

 

Thành phần cụ thể của mật Ong nguyên chất phụ thuộc loại hoa mà ong hút mật. Tuy nhiên hầu hết các loại hoa mà Ong hút mật sẽ có nhiều dưỡng chất và dinh dưỡng . Việc cấu tạo mật của nhiều loài hoa cũng khác nhau cho nên phương pháp thử mật ong nguyên chất theo dân gian truyền miệng chưa hoàn toàn chính xác mà phải phân tích giá trị dinh dưỡng và thành phần có trong mật Ong là phương pháp chính xác nhất.

 

Thành phần dinh dưỡng của mật ong thông dụng bao gồm:

Chỉ số glycemic của mật ong là từ 31 đến 78.

Khối lượng riêng của mật ong là 1,36 kg/lít (nặng hơn nước 36).

Với những cấu tạo đặc biệt về mặt dinh dưỡng trên mà mật ong nguyên chất còn được dùng để điều chỉnh trọng lượng cơ thể khá an toàn. Tuỳ theo cách sử dụng mà mật ong nguyên chất có thể khiến ta béo lên hay gầy đi. Cụ thể, nếu sử dụng mật ong nguyên chất pha với nước ấm (nếu pha với nước nóng thì sẽ làm mất các hoạt chất của mật ong) dùng để uống trước bữa ăn hay uống vào buổi sáng sớm hay thay thế luôn bữa ăn tối thì bạn có thể giảm cân mà không thấy mệt mỏi bởi vì năng lượng được cung cấp bởi mật ong nguyên chất là rất lớn, đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể. Theo các nghiên cứu  khoa học được công bố thì trong mật ong nguyên chất có chứa những chất giúp đánh tan mỡ và làm giảm tiết dịch vị của dạ dày, khiến bạn không chỉ cảm thấy no lâu mà các mô mỡ cũng bị tiêu diệt một cách âm thầm. Với người muốn tăng cân thì chỉ cần ăn hoặc uống mật ong nguyên chất sau bữa ăn, thì mật ong giúp ăn ngon miệng hơn và do năng lượng lớn nên sẽ làm tăng cân. Tuy nhiên mật ong nguyên chất làm giãn mạch nên trước khi sử dụng mật ong như một thực phẩm lâu dài hay khoái khẩu thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Bạn có thể sử dụng lượng ít mật Ong nguyên chất thì không ảnh hưởng xấu mà sẽ tốt cho sức khỏe

 

Công dụng của Mật Ong Nông Lâm nguyên chất? Mật Ong tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

 

Mật Ong nguyên chất do con o­ng làm ra từ việc hút mật từ  nhụy hoa. Mỗi con o­ng đều có túi mật để chứa mật hoa. Mật hoa trong túi mật được phân hóa thành hai loai đường: fructose và glucose. Trong mật hoa còn có rất nhiều nước nhưng lượng nước này sẽ bốc hơi đi làm mật hoa đặc lại thành mật o­ng nguyên chất . Các nhà sinh vật học đã thống kê ra rất nhiều loại o­ng khác nhau. Ðặc biệt có một loài o­ng sản xuất ra nhiều mật o­ng mà chúng ta quen gọi là O­ng Mật . O­ng Mật có thể bay xa đến 6 dậm để lấy mật hoa, thông thường thì o­ng Mật bay tìm hoa từ 1 đến 2 dậm. O­ng thường lấy phấn hoa và mật hoa vào mùa Xuân lúc cây đang nở hoa.

 

Trong tục ngữ Việt Nam, chúng ta thường nói: “Mật ngọt chết ruồi”, nhưng ngoài việc hấp dẫn đối với các côn trùng, mật Ong nguyên chất còn dùng để bổ sung dinh dưỡng và trị bệnh rất hiệu quả. Mật o­ng nguyên chất là một trong những bài thuốc cổ truyền hiệu quả nhất . Sự sử dụng mật o­ng nguyên chất được ghi nhận trong các bảng đất trong văn minh Sumer khoảng 4000 năm và trong giấy papyri của Ai Cập khoảng 1900 đến 1230 năm trước Công nguyên.Mật o­ng nguyên chất đưoc75 sử dụng lâu đời để trị bệnh. Mật o­ng nguyên chất có tính diệt trùng và được dùng trị các bệnh đau cổ họng, cháy bỏng và đứt da rất công hiệu. Sau đây là vài cách dùng mật Ong nguyên chất để trị bệnh trong bài viết của Bác sĩ Trần Ðình Hoàng trong bài viết của ông cho báo Y Tế Nguyệt san tháng 6 năm 2001. Linh Chi Nông Lâm xin giới thiệu  với hy vọng là quí đọc giả có thể áp dụng khi hữu sự .

 

 1. Ðể dịu cơn đau cổ họng: quậy nước nóng với mật Ong nguyên chất và nữa trái chanh rồi uống.

  2. Nếu cảm thấy mệt mỏi và yếu sức, thì thử uống một muỗng mật o­ng nguyên chất để có năng lượng do các đường fructose và glucose dễ dàng hấp thụ vào máu. 

  3. Mật o­ng nguyên chất hỗ trợ sức khỏe tổng quát và làm khỏe người. Hàng ngày có thể dùng mật o­ng nguyên chất bằng cách thêm vào thức uống, trét vào bánh hay ăn không.

  4. Mỗi buổi sáng uống một ly nước nóng pha mật Ong và chanh sẽ làm sạch cơ thể và giúp cơ thể mạnh thêm. 

  5. Trước khi đi tập thể dục thể thao, dùng một muỗng mật o­ng nguyên chất để cung cấp năng lượng cho cơ thể. 

  6. Ho và cảm: Mật o­ng nguyên chất được sử dụng rộng rãi như một liều thuốc cho các chứng cảm, ho, đau cổ họng. Về đau cổ họng, dùng mật o­ng một mình hay súc họng bằng hỗn hợp chứa 2 muỗng mật o­ng, 4 muỗng giấm cider và một ít muối. Về ho và cảm, uống nước nóng pha với chanh và mật o­ng sẽ làm dịu các triệu chứng. Thêm một ít dầu eucalyptus hay gừng sẽ bớt nghẹt mũi và dễ ngủ. 

  7. Ðứt da và trầy da: Mật Ong nguyên chất có tính sát trùng có thể giúp giữ sạch vết đứt, vết trầy da khỏi bị nhiễm trùng.  

  8. Một loại mật o­ng nguyên chất có tính chất sát trùng Ngoài việc được dùng để trị bệnh nhiễm trùng ngoài da, loét, bỏng, mật ong này còn đang được nghiên cứu cho trị liệu loét bao tử. 

  9. Trị bệnh tiêu hóa: Người La Mã là người đầu tiên sử dụng mật o­ng nguyên chất  làm thuốc nhuận trường nhẹ. Ðiều ngạc nhiên là còn dùng để chữa bệnh tiêu chảy. Người ta cho rằng mật o­ng nguyên chất giúp cơ thể tiêu diệt vài loại vi trùng trong ruột.

 

Một số các phân biệt  mật Ong nguyên chất thật giả theo dân gian

 • Cách 1:  Bạn chỉ cần lấy một ly nước sau đó nhỏ 1 giọt mật ong vào ly nước nếu như mật ong ko tan ra, mà thành hình sợi thì đó là mật ong nguyên chất
 • Cách 2: Dùng 1 miếng giấy cứng, sau đó nhỏ mật ong xuống miếng giấy nếu như mật ong không thấm hoặc thấm lâu thì đó là mật ong nguyên chất.

 

Lưu Ý: cách này là theo dân gian và chỉ đúng theo 1 số mật hoa có độ kết dính cao vì thế sẽ khong chính xác khi thử nghiệm mật ong nguyên chất thật giả. Các phân biệt mật Ong nguyên chất thật giả là đem phân tích nhưng vẫn tốn kém nên việc chọn lựa cơ sở nuôi trồng hoặc đơn vị úy tín để mua mật Ong nguyên chất sẽ đảm bào chất lượng nhất.

 

LINH CHI NÔNG LÂM – AN TÂM SỨC KHỎE


LINH CHI NÔNG LÂM là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, là nơi cung ứng bán Mật Ong nguyên chất, Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm. Nấm Linh Chi Nông Lâm, Nấm Lim Xanh Nông Lâm, Nấm Thượng Hoàng Nông Lâm, Mật Ong Nông Lâm uy tín, chất lượng nhất, khách hàng chưa biết mua Mật Ong nguyên chất ở đâu uy tín nhất  thì Linh Chi Nông Lâm là đại chỉ tin cậy bán Mật Ong nguyên chất Nông Lâm, Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo thật chất lượng, uy tín, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng.

 

 Hiện nay Linh Chi Nông lâm đang tuyển Đại lý phân phối Mật Ong nguyên chất Nông Lâm, Đông trùng Hạ thảo vá Nấm Linh Chi trên toàn quốc, Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu trở nhà phân phối Nấm Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi Nông Lâm vui lòng liên hệ 09.2527.5678, Đại lý bán và phân phối Nấm đông trùng hạ thảo, Nấm Linh Chi Nông lâm sẽ được đào tạo kiến thức bài bản về nấm Linh Chi và đông trùng hạ thảo tốt nhất giúp tư vấn cho khách hàng hiệu quả vê kiến thức khoa học của tác dụng đông trùng hạ thảo và nấm linh chi cũng như các sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất. Để biết tác dụng của đông trùng hạ thảo và cách sử dụng đông trùng hạ thảo Nông Lâm tốt nhất vui lòng xem trên www.namlinhchinonglam.vn


Lưu ý: Để tránh mua nhầm Mật Ong  nguyên chất Nông Lâm, Đông trùng hạ thảo kém chất lượng, hàng giả quý khách chỉ mua sản phẩm Mật Ong Nông Lâm, Đông trung hạ thảo Nông Lâm và Nấm linh Chi Nông Lâm  tại các đại lý chính thức được niêm yết thông tin trên danh sách đại lý của Linh Chi Nông Lâm tại website www.namlinhchinonglam.vn

 

TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM -Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG: 09.2527.5678

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Mật Ong Nông Lâm (1.000ml)
200.000 vnđ
180.000 vnđ
Mật Ong Nông Lâm (1.000ml)
390.000 vnđ
351.000 vnđ