VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nấm Linh Chi Nhật Thượng Hạng Xắt Lát 500g

Nấm Linh Chi Nhật Thượng Hạng Xắt Lát 500g
Tên sản phẩm: Nấm Linh Chi Nhật Thượng Hạng Xắt Lát 500g
Giá bán: 1.825.000 VNĐ
Giới thiệu về sản phẩm:

ĐH Nông Lâm là trường đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ cao trong việc lai tạo, cấy ghép các giống cây trồng, các sinh, thực vật quý hiếm để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bào chế thuốc cho chăm sóc sức khỏe. Sản xuất ra dòng sản phẩm Nấm Nhật Bản chất lượng hảo hạng.

Số lượng:
  
Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Linh Chi Nhật Cao Cấp là giống nấm mới, được sản xuất sạch 100o/o, chọn lọc kỹ lưỡng, mang đầy đủ dược tính với công dụng tốt nhất cho sức khỏe. Từng tai nấm chất lượng và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm theo hộp quà tặng sang trọng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, là món quà ý nghĩa sang trọng cho người thân, bạn bè của quý khách hàng.

- Tên sản phẩm: Hộp Nấm Linh Chi Nhật Thượng Hạng Xắt lát

-  Loại: Xắt lát

- Thành phần: 100o/o Nấm Linh Chi Nhật nguyên chất

  • Protid     ≥   8g
  • Glucid    ≥ 19g
  • Độ ẩm   ≤ 12o/o
     

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Trọng lượng tịnh: 500g.

- Hạn sử dụng: 3 năm

- Bảo quản: Nơi Khô ráo thoáng mát

- Được nghiên cứu nuôi trồng và Sản xuất tại: Trang trại Nấm Linh Chi Nông Lâm, Trung Tâm Ươm tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Đại Học Nông Lâm TP. HCM.

 

Nấm Linh Chi Nhật Bản Thượng Hạng Nông Lâm

 

TẠI SAO TRÊN THỊ TRƯỜNG 1 LOẠI NẤM LINH CHI NHƯNG GIÁ KHÁC BIỆT NHAU?

 

Trên thị trường cùng 1 chủng loại Nấm Linh Chi nhưng tại sao có giá chênh lệnh từ 600.000 Đ đến 5 triệu đồng/ 1kg? Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu P. Trưởng Khoa – Khoa khoa học Trường Đại học Nông lâm, vừa chia sẽ thực hư câu chuyện trong chương trình “Giá Trị Thực” do đài truyền hình HTV 7 thực hiện. Ông cho biết cần hiểu rõ các vấn đề sau:

 

1. Việc cùng 1 chủng loại Nấm Linh Chi nhưng giá cả chênh lệch nhiều lần do các nguyên nhân sau:

 

- Nấm Linh chi trên thị trường sẽ có khác biệt về thành phần dược tính cho dù đó là 1 chủng loại và đều trồng ở Việt Nam và nhìn hoàn toàn giống nhau cho nên cần chọn 1 thương hiệu uy tín, hiểu rõ cơ chế, quá trình hình thành và nắm rõ kỹ thuật sản xuất nuôi trồng làm sao đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Sở dĩ có sự khác biệt là do nguyên liệu sử dụng, ví dụ nguyên liệu trồng trên mùn cưa các loại cây tạp sẽ không tốt bằng loại cây cao su, mà nguyên liệu là mạt cưa cao su trồng trên đất đỏ bazan sẽ tốt nhất cho sự đảm bảo thành phần dược tính cao nhất  . Một số nhà sản xuất sẽ dùng mạt cưa tạp để hạ giá thành sản phẩm và thậm chí không cho 1 số nguyên liệu cần thiết vào trong cơ chất trồng Nấm nhầm hạ giá thành và dĩ nhiên chất lượng dược tính sẽ không được tốt nhất. 

 

- Điều kiện chăm sóc và thuốc sinh trưởng sẽ làm tăng năng xuất và giảm chất lượng thậm chí nguy hại sức khỏe, điều này nếu mua NấmLinh Chi trôi nổi sẽ không đảm bảo chất lượng, nhìn bề ngoài giống nhau nhưng chất lượng dược tính có thể khác nhau.

 

- Thu hoạch nấm non cũng làm chất lượng dược tính giảm đáng kể, vì thế bạn thấy các loại nấm nước ngoài sẽ không có lớp phấn (lớp bào tử do họ thu hoạch non hoặc đã lấy bào tử bào chế thuốc riêng). Tại sao họ thu hoạch nấm non lại có lợi? Bởi vì sẽ rút ngăn thời gian trồng xuống còn 1/2 mà năng suất vẫn đảm bảo, chỉ có chất lượng không đảm bảo mà thôi. Nấm Linh Chi mất từ 1 đến 2 tháng chỉ để sản sinh lớp phấn bào từ vì thế những nhà làm kinh tế không chân chính không chịu được thời gian này do không giúp họ tăng doanh thu.

 

- Trong quá trình nuôi trồng nếu không áp dụng đúng quy trình sẽ xảy ra hiện tượng mối mọt và ảnh hướng đến chất lượng, lúc đó lớp bào tử phóng thích che hết các hiện tượng trên và bằng mắt thường sẽ không thể kiểm tra khi quan sát. Ngoài ra giống Nấm cũng ảnh hưởng đến chất lượng dược tính.

 

2. Trên thị trường có loại Nấm bị hút hết dưỡng chất hoặc chất lượng không đảm bảo mua về bị hóa mùn cưa? Làm sao để biết chọn loại Nấm tốt?

 

Nấm hóa mùn cưa do mốt mọt, sâu đục lâu ngày tạo thành đường rãnh bên trong và khi ấn mạnh sẽ vụn thành từng mãnh như mùn cưa, đối với loại này không thể sử dụng được. Để hạn chế mua Nấm bị hút hết dưỡng chất hoặc nấm non chưa đến tuổi thì chọn loại còn bào tử trên tai Nấm, với công nghệ hiện đại thì việc làm giả tai nấm còn nguyên bào tử y như thật thì bằng mắt thường khó có thể phân biệt trừ khi đem phân tích dược tính nhưng việc phân tích này rất tốn kém vì thế việc chọn mua Nấm Linh chi ở cơ sở uy tín giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng.

 

3. Xin Ông giới thiệu một số cơ sở uy tín ở Việt Nam?

 

Để tránh mua hàng giả hàng kém chất lượng Khách hàng nên chọn những cơ sơ nuôi trồng uy tín, Ở Việt nam khách hàng có thể mua nấm Linh chi tại cơ sở Anh Thanh, Cơ sở An Thuận ở củ chi hoặc tại Linh Chi Nông Lâm của Đại học Nông Lâm. Hiện nay để tránh mua hàng giả hàng nhái bao bì của Linh Chi Nông Lâm khách hàng chỉ mua tại www.namlinhchinonglam.vn và các đại lý trực thuộc có địa chỉ chính thức trên websitel của www.namlinhchinonglam.vn mới đảm bảo chất lượng .

 

Nấm Linh Chi Nhật Bản Thượng Hạng Nông Lâm

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Sắc nước uống: lấy một khối lượng Linh Chi khoảng 5 - 7 gram cho 1 lần sắc (đổ 3 bát nước đun sôi cô đặc để lấy một bát, làm 3 lần như vậy). Sau đó đổ trộn lẫn với nhau để uống.
  • Dùng như trà: cho 5 - 7 gram nấm linh chi (khoảng 3 lát) vào 200 ml nước đun sôi, để 10 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới. Hoặc cũng có thể nấu lấy nước uống.
  • Ngâm rượu: để ngâm rượu linh chi bạn lấy nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 3 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi linh chi. (Trung bình từ 5 đến 7 lượt là nên thay Linh chi mới).
  • Nấu thành món ăn, bài thuốc: Linh chi nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp Linh chi độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.
  • Nghiền thành bột: Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

 

 Chú ý thêm:

  • Nấm Linh Chi nên dùng kết hợp với mật Ong nguyên chất uống thay thay nước hàng ngày để giải độc sẽ làm tăng công dụng của nấm Linh Chi, uống chung với mật Ong không những làm cho nước Linh Chi thơm ngon mà còn tăng hiệu quả dược tính. Người có hệ tiêu hóa kém nên dùng nước ấm, không nên uống lạnh, ngoài ra bệnh nhân đau dạ dày, ung thư, viêm gan, xơ gan, cao huyết áp, mất ngủ...Ngoài sử dụng Nấm Linh Chi nên dùng thêm Nha đam pha với mật Ong sẽ rất tốt cho sức khỏe tăng cao sức đề kháng và đặc biệt sẽ càng làm phát huy công dụng của nấm linh chi, nên dùng đều đặn hàng ngày sẽ thấy sức khỏe tăng rõ rệt và chống bệnh tật, giảm lão hóa trong cơ thể, tăng tuổi thọ
  • Nấm Linh chi Nhật Bản vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
  • Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể). 
  • Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

 

SẢN PHẤM ĐƯỢC NGHIÊN CỨU TẠI TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG: 09.2527.5678


 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI