VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tỏi Đen Nông Lâm (1kg)

Tỏi đen nông lâm
Tên sản phẩm: Tỏi Đen Nông Lâm (1kg)
Giá bán: 2.300.000 VNĐ
Giảm giá: 10%
Giá khuyến mãi: 2.070.000 VNĐ
Giới thiệu về sản phẩm:

Tỏi lên men có màu đen nên còn gọi là tỏi đen,sản phẩm được lên men từ giống tỏi 1 nhánh Lý Sơn ( Tỏi cô đơn Lý Sơn) sản phẩm giúp tăng hàm lượng dược tính cao, có vị ngọt không cay rất dễ sử dụng. Tỏi đen Nông Lâm được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không dùng chất phụ gia. Quy trình lên men tỏi đen hoàn toàn tự nhiên với tiêu chuẩn nghiêm ngặt giúp sản phẩm đạt chất lượng vượt trội.

Số lượng:
  
Thông tin sản phẩm

Tỏi lên men Nông Lâm (Tỏi đen Nông Lâm) là  tỏi được lên men từ tỏi 1 nhánh Lý Sơn (Tỏi cô đơn) trong thời gian 45 ngày, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp nhiều lần tỏi thường. Quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein - hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u tăng 5 - 6 lần so với tỏi thường.

 

Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng chống oxy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.

 

 

Thành phần: Polyphenol, Sally cysteine, cacbonhydrate, lipit, protein…

 

Cách dùng: ăn trực tiếp, dùng mỗi ngày từ 2 đến 3 tép đối với tỏi nhiều nhánh, dùng 2 -3 cũ đối với tỏi một nhánh. Có thể ăn trực tiếp mùi vị rất ngon hoặc làm gia vị thực phẩm.

 

Công dụng: Hỗ trợ giảm cholesterol, mỡ trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc, tăng cường chức năng gan, làm giảm quá trình lão hóa, ổn định đường huyết cho người tiểu đường, giảm độc tính và tác dụng của hóa trị, xạ trị.

 

Đối tượng sử dụng: Người trong quá trình hồi phục sức khỏe, sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa nên hạn chế sự lão hóa trong cơ thể, sản phẩm dùng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, viêm gan, gan nhiễm mỡ, người đang sử dụng hóa trị, xạ trị.

 

SẢN PHẤM ĐƯỢC NGHIÊN CỨU TẠI LINH CHI NÔNG LÂM – THÀNH VIÊN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM - Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

ĐT: 09.2527.5678

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Tỏi đen nông lâm
475.000 vnđ
427.500 vnđ
Tỏi đen nông lâm
2.300.000 vnđ
2.070.000 vnđ