VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm Thượng hoàng - Vua điều trị ung thư

Nấm Thượng hoàng thượng hạng Nông Lâm là loại nấm linh chi được nhân giống trên gỗ cây dâu tằm. Là loại nấm linh chi hảo hạng, thuộc loại nấm quý trong tự nhiên, được mệnh danh là " vua trong điều trị ung thư" do Nấm Thượng hoàng có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh chi trên thế giới.

 

Thành phần của Nấm Thượng hoàng:

 

- Thành phần Ganoderma: có tác dụng điều hòa huyết áp, làm loãng máu, cải thiện chức năng của não và dây thần kinh.


- Thành phần Triterpenes: là thành phần chủ yếu của nấm linh chi, có tác dụng kiểm soát huyết áp và cholesterol, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan. 


- Thành phần Polysaccharicdes: có tác dụng ức chế sự di chuyển và di căn của khối u, tăng cường chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp.

 

- Thành phần Adenosine:có cấu tạo gồm: nucleoside và purine, có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất và năng lượng, ngăn ngừa sự phân mảnh của tiểu cầu có thể gây ra tắc nghẽn trong hệ thống tuần hoàn.

 

- Thành phần Acid ganoderic: có tác dụng kiểm soát chất béo và duy trì cân nặng, là một trong những thành phần chủ yếu của Linh chi có hoạt tính dược lý mạnh, có tác dụng duy trì sự trẻ trung và góp phần cải thiện sức sống.

 

Nấm Thượng hoàng - Vua điều trị ung thư

 

Nấm Thượng hoàng thượng hạng Nông Lâm có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị khối u ung thư. Vì thế, khoa học đánh giá Nấm Thượng hoàng là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ trong việc điều trị bệnh.


Nấm Thượng hoàng thượng hạng Nông Lâm có tác dụng giúp loại bỏ các khối u ác tính mà không làm tổn hại đến tế bào khác, tác động và sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư.Ngoài ra, so với các loại nấm Linh chi khác, Nấm Thượng hoàng có khả năng chống được 96,7 khối u dành cho bệnh nhân ung thư nhờ tác dụng chống lại cảm giác đói, giảm đau, cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân ung thư. Nấm Thượng hoàng thượng hạng Nông Lâm cải thiện sức khỏe đáng kể cho bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư.  Đồng thời, nấm cũng rất tốt với những người bị bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.

 

Đối tượng sử dụng Nấm Linh chi:

 

- Bệnh nhân hoặc người có nguy cơ mắc bệnh ung thư: do Nấm Thượng hoàng có khả năng thay đổi cấu trúc ADN và tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của các khối u.

- Những người thường xuyên phải tiếp xúc với các chất độc hại: thành phần hợp chất polysaccharides trong nấm linh chi có khả năng giải độc, tẩy độc cho cơ thể rất mạnh, giúp giải độc gan và thận ra khỏi cơ thể rất tốt để bảo vệ cơ thể không bị nhiễm độc.

- Những người thường xuyên phải làm việc về đêm hoặc trái giờ liên tục: nấm linh chi có tác dụng hiệu quả trong việc làm tỉnh táo, giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.

- Những người muốn sinh con: nấm linh chi là thảo dược tự nhiên có tác dụng thúc đẩy tế bào sinh dục và khả năng thụ thai rất tốt.

- Chị em phụ nữ muốn làm đẹp: nấm linh chi có tác dụng chống rụng tóc, làm đẹp da và không làm tăng cân.

- Ngoài ra, nấm linh chi còn khá hiệu quả đối với các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường...

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN