VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm hầu thủ phòng ngừa ung thư

Nấm Hầu thủ có thành phần hoạt chất chính là β- 1,3; 1,6 D- glucan, là chất cảm ứng điều hòa sinh học( Biological Response Modifiers), có khả năng điều hòa miễn dich của cơ thể. Nhiều nghiên cứu độc lập trên toàn thế giới và trong nước đã chứng minh β – 1,3; 1,6- D glucan có các tác dụng như:

 

  • Tác dụng ức chế và tiêu diệt khối u:  β1,3; 1,6- D glucan đã được chứng minh làm cho các đại thực bào, một loại tế bào đầu tiên kích hoạt hệ thống miễn dịch nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Β1,3; 1,6- D glucan lắp ráp với các receptor trên bề mặt đại thực bào và kích hoạt chúng. Một khi đã ở trạng thái kích hoạt, chúng nhận ra và tiêu diệt các tế bào đột biến khi được yêu cầu và có hoạt tính kháng ung thư một cách rõ rệt trên dòng tế bào ung thư u báng Sarcoma 180 trên chuột.
  •  
  • Tác dụng tái tạo mô:  β 1,3; 1,6-D glucan có khả năng gắn với các tế bào đại thực bào của hệ miến dịch, hoạt hóa đại thực bào giúp tăng tốc độ dọn dẹp, sửa chữa và phục hồi các mô bị hỏng, tăng sinh các tế bào miễn dịch của cơ thế, tăng cường miễn dịch thông qua các kích thích các cấu thành khác của hệ miễn dịch như các tế bào T, TNF-a, IL-1, tế bào NK, LAK.
  •  
  • Bảo vệ cơ thể trước tia xạ: Chiết xuất từ Nấm Đầu Khỉ giúp cơ thể chống lại bức xạ và phục hồi cơ thể sau chiếu xạ tia X, các tia chụp chiếu, tia UV, sóng điện từ,… Các kết quả thực nghiệm trên động vật thực nghiệm được tiến hành tại Quân Y Viện 103 đã chứng minh khả năng bảo vệ cơ thể với tia xạ của sản phẩm giàu β1,3; 1,6 D. Glucan làm tăng khả năng sống sót của động vật thực nghiệm sau 30 ngày chiếu xạ là rất rõ rệt mang ý nghĩa thống kê với p<0,05.

Công dụng:

- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa

- Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sinh lực

- Hỗ trợ điều trị ung thư hệ tiêu hóa đặc biệt là gan và dạ dày

- Tăng cường trí nhớ, phòng và chống bệnh Alzheimer, chống lão hóa, làm đẹp

Đối tượng sử dụng:

- Người mắc bệnh truyền nhiễm,  người có khối u, phì đại tiền liệt tuyến

- Bệnh nhân ung thư đã qua hóa trị, xạ trị

- Vận động viên, người lao động nặng nhọc, người sau chấn thương

- Người làm việc căng thẳng về cảm xúc

- Người làm việc nhiều trong môi trường điện từ, hay tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng

- Người thiếu dinh dưỡng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN