VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm linh chi- Thảo mộc bảo vệ thận

Bệnh thận là một trong những bệnh khó chữa nhất. Nếu thận bị quá tải và máu không thể tiếp cận thận mao mạch, kết quả nephrosis, phù nề, giữ nước tiểu, mệt mỏi và nhiễm độc niệu có thể nghiêm trọng. Nấm Linh Chi không những chỉ có protein niệu thấp, giảm cholesterol, mà còn có thể duy trì chức năng phù hợp thận.

Nguyên nhân bệnh thận là do:

     - Tuần hoàn máu kém - tế bào thận thiếu oxy và chất dinh dưỡng

     - Nhiễm độc - tế bào thận chết vì nhiễm độc

     - Nhiễm trùng - tế bào thận bị nhiễm vi khuẩn hoặc virus, gây ra viêm nhiễm

     - Phản ứng tự miễn dịch - tế bào thận bị tấn công bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể.

 

Nấm Linh Chi có hiệu quả giúp cải thiện tuần hoàn máu, giải độc cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Vì vậy, Linh Chi giúp cải thiện bệnh thận do nguyên nhân trên.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ cao của bệnh thận. Họ có thể có huyết áp cao, tiểu đường hoặc có hệ miễn dịch rất thấp. Đối với giai đoạn đầu của bệnh thận, bạn cũng có thể sử dụng loại thảo dược Linh Chi với các cơ hội chữa bệnh cao hơn.

Những lưu ý khi sử dụng nấm Linh Chi để chữa bệnh thận

Tuy nhiên đối với những bệnh nhân mắc bệnh thận rất nặng, ở giai đoạn cuối thì không nên dùng Linh Chi, do nấm Linh Chi có chứa khoáng Kali trong đó có nhiều lợi ích sức khỏe nhưng có thể là gánh nặng cho thận của bạn để lọc nó. Kể từ khi thận đã rất yếu, chúng ta không nên tăng thêm khối lượng công việc cho thận.

Do đó, nếu bạn có nồng độ creatinine trong máu rất cao, không nên dùng Linh Chi trong thời gian này. Thảo dược tốt nhất trong giai đoạn creatinine trong máu rất cao là Đông Trùng Hạ Thảo.Khi mức độ creatinine trong cơ thể giảm đáng kể, bạn có thể tiếp tục dùng lại thảo dược nấm Linh Chi để bảo vệ thận và những lợi ích sức khỏe khác mà Linh Chi mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN