VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Kinh nghiệm sử dụng Nấm Linh Chi

 

1. Nấm Linh Chi nên sử dụng thường xuyên thay nước hàng ngày sẽ tốt hơn là khi co bệnh rồi mới trị, việc sử dụng uống nước linh chi hàng ngày đối với người có nguy cơ bệnh ung thư sẽ giảm và không phát triển thành bệnh, khi phát hiện nên sớm nhất có thể để việc điều trị hiệu quả hơn

Nên dùng linh chi được gieo trồng chuyên nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì chất lượng ổn định, bảo đảm hiệu quả và không có phản ứng phụ bất lợi. Trái với quan niệm của nhiều người, linh chi mọc hoang lại không an toàn, vì hiện nay con người khó kiểm soát được sự ô nhiễm môi trường. Hơn nữa theo các công trình nghiên cứu và phân tích thì Nấm Linh Chi tự nhiên hóa gỗ thì dược tính Nấm Linh Chi giảm không còn chức năng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 


cach-chon-nam-tot

 

2. Linh chi chất lượng tốt thì hai mặt không bị mọt, mặt dưới có màu từ vàng chanh nhạt đến trắng. Mặt dưới  linh chi có màu vàng nghệ thường không tốt, vì đó không phải là màu tự nhiên của nấm.

 

Cách phân biệt nấm linh chi thật giả

 

3. Chọn nấm có kích thước vừa phải, đường kính 7-22 cm. Ở kích cỡ này, nấm chưa bị hóa gỗ hoàn toàn, hàm lượng các hợp chất polysaccharide và triterpen còn cao nên dễ ly trích khi sử dụng.

 

Tư vấn mua và lựa chọn nấm Linh Chi Nông Lâm

 

Nấm Linh Chi Rừng hóa gỗ sẽ ít dưỡng chất hơn nên không nên mua Linh Chi cổ giá đắt mà không đảm bảo an toàn. Nấm Linh Chi Hàn Quốc hay Trung quốc thì tai Nấm rất cứng không dễ để thái lát, không nên mua các loại Nấm này nếu không biết chắc nguồn gốc nhập khẩu vì Nấm Linh Chi rất dễ làm giả hoặc chiết xuất hết dưỡng chất. Nếu sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc phải chắc biết rõ nguồn gốc và chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng.

"Linh Chi Nông Lâm"

BÀI VIẾT LIÊN QUAN