VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm Lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư

Vào năm 2008, các nhà nghiên cứu đã phát hiện một bài thuốc lạ chữa được nhiều trường hợp ung thư mà điều trị bằng Tây y gần như đã không thể điều trị được, phương thuốc đó chính là Nấm Lim Xanh, một dòng nấm Linh Chi đặc hữu mọc trên thân cây Lim trong rừng nguyên sinh.

 

Nấm Lim Xanh có tác dụng hỗ trợ rất tích cực trong quá trình điều trị ung thư gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nhiều người bệnh đã tìm đến và sử dụng Nấm Lim xanh, và sau một thời gian sử dụng một số bệnh nhân đã có dấu hiệu chuyển biến bệnh rất tốt và rõ rệt, một số người khỏi hẳn và trở lại với cuộc sống đời thường mà chính họ cũng không thể ngờ đến.

 

Theo sách Kỷ yếu cây thuốc và bài thuốc quý Việt Nam, Nấm Lim Xanh  là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (Việt Nam và Lào). Nấm Lim Xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). 

 

Theo các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng giai đoạn tiền lưu hành cho thấy Nấm Lim Xanh có những tác dụng và được chia thành hai nhóm như sau:

 

- Nhóm các tác dụng giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tuyến  tiền liệt , phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ, chữa bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, tiểu đường, viêm loét, đau dạ dày, đại tràng.

 

- Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: giúp thanh lọc giải độc gan, giúp đào thải các độc tố có hại ra khỏi cơ thể, giảm mỡ trong máu, giảm cao huyết áp, giảm mỡ thừa.


Ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, trong nấm Lim xanh có chứa hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy nấm Lim xanh có chứa các hoạt chất tự nhiên giúp điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả. Nhiều bệnh nhân sau một thời gian kiên trì uống nước nấu từ Nấm Lim Xanh hoặc cao nấm Lim đã có hiệu quả điều trị bệnh ung thư rất tốt, đặc biệt đối với các bệnh ung thư sau:

 

- Hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm Lim xanh hỗ trợ chữa các bệnh ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày (ung thư bao tử), ung thư ruột, ung thư đại tràng.

 

- Hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Nấm Lim có hiệu quả trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não.

 

- Hỗ trợ điều trị ung thư nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: Nấm lim chữa trị các bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn.

 

- Hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: Nấm lim hiệu quả điều trị tốt các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…

 

Liên hệ với trực tiếp để được tư vấn miễn phí tại hotline: 09 2527 5678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN