VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm Lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, viêm gan

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao nhưng mặt trái của nó cũng mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Thực phẩm chứa đầy hóa chất và tình trạng lạm dụng bia, rượu là nhân tố nguy hiểm hàng đầu dẫn đến số lượng những người mắc các bệnh về gan tăng nhanh. Gan là cơ quan xử lý các chất độc hại của cơ thể, là nội tạng quan trọng trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể con người, nhưng cũng là cơ quan dễ bị tổn thương bởi chính nhiệm vụ giải độc các chất có hại. Theo thống kê cua bộ y tế, các bệnh sau là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tổn thương gan:

 

     - Bệnh viêm gan siêu vi A, B và C: Trong các tuýp viêm gan thì bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến khả năng tử vong cao. Viêm gan siêu vi B tiến triển bệnh một cách âm thầm, thường thì khi người bệnh phát hiện ra thì đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, bệnh gan mất bù hoặc ung thư gan. Đặc biệt, bệnh ung thư gan là loại bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư. Tuy không nguy hiểm bằng viêm gan B, nhưng các dạng bệnh viêm gan A và C cũng có nguy cơ dẫn đến tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

 

     - Bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ thường do lạm dụng hoặc uống quá nhiều bia rượu hoặc trường nhiễm hóa chất độc hại lại có tính phổ biến do thói quen giao tiếp xã hội bằng bia, rượu gần như không tránh khỏi trong kinh doanh hoặc công việc cần mối quan hệ giao lưu. Các bệnh do suy yếu chức năng gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ cũng có khả năng dẫn đến ung thư gan và đặc biệt là kéo theo các bệnh cơ hội khác tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến tử vong.

 

Nấm Lim Xanh chữa bệnh viêm gan, xơ gan, ung thư gan

 

Đối với các bệnh về gan, Nấm lim xanh có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập, kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc giải độc, đào thải các độc tố trong cơ thể. Nấm Lim Xanh có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả. Bệnh nhân sau khoảng hai tháng uống nấm Lim xanh, các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm Lim xanh không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Phương pháp sử dụng nấm lim điều trị  hiệu quả:

 

Thành phần: Nấm lim xanh, bông atiso, cam thảo.

 

Cách sử dụng:

 

1. Thái nhỏ nấm lim xanh(càng nhỏ càng tốt) nhằm tăng hiệu quả khi nấu thành nước uống.

2. Bông atiso, cam thảo (cũng được thái nhỏ)

3. Nấu khoảng 10g nấm cùng 2 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 30 phút.

4. Xong để nguội và có thể sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh

(Khuyến khích nên uống hết trong ngày. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nữa cùng 1/2 lít nước)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN