VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Chữa bệnh tiểu đường bằng nấm Lim xanh

Nấm Lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng việc cân bằng lại nội tiết tố thông qua cơ chế giúp phục hồi tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết, nói đến là tuyến tụy với nội tiết insulin, đây là cơ chế hỗ trợ ngăn ngừa và chữa bệnh tiểu đường.

 

Các dược tính có trong Nấm Lim Xanh đã được chứng minh là có hiệu quả điều trị qua nhiều bệnh nhân được chữa khỏi tiểu đường, hỗ trợ phục hồi thể trạng rất tích cực cho bệnh nhân tiểu đường type 2, ngăn ngừa và giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra bệnh.

 

Triệu chứng của bệnh tiểu đường thường thấy là: nhu cầu tăng cao bất thường trong việc ăn ngủ và tiểu tiện của bệnh nhân trong khi đó lại sụt cân nhanh chóng, đó là các triệu chứng thấy ở cả hai tuýp tiểu đường. Lượng nước tiểu thường từ 3-4 lít hoặc hơn trong 24 giờ, nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mãng trắng; có thể có kiến bu vào bởi hàm lượng đường ngọt quá cao trong nước tiểu.

 

Với bệnh nhân tiểu đường loại 2 thường diễn biến âm thầm và ít thấy có các dấu hiệu ở giai đoạn tiên phát, do đó bệnh nhân thường bị chẩn đoán muộn khá lâu, có thể từ 5 – 10 năm kể từ khi phát bệnh, giai đoạn bị bệnh âm thầm chỉ có thể phát hiện được thông qua xét nghiệm máu.

Để đẩy nhanh tác dụng chữa bệnh tiểu đường bằng  Nấm Lim Xanh, người bệnh cần lưu ý thêm một số nguyên tắc sinh hoạt có lợi như sau:


- Chế độ ăn tốt cho bất kỳ người đái tháo đường cũng cần thoả mãn các yếu tố: chất đạm – béo – bột – đường – vitamin – muối khoáng – nước với khối lượng hợp lý.

-  Không làm tăng đường máu nhiều sau ăn.

-  Không làm hạ đường máu lúc xa bữa ăn.

-  Duy trì được hoạt động thể lực bình thường hàng ngày.

-  Duy trì được cân nặng ở mức cân nặng lý tưởng hoặc giảm cân đến mức hợp lý.

-  Không làm tăng các yếu tố nguy cơ như rối loạn mỡ máu, cao huyết áp, suy thận …

-  Không nên thay đổi quá nhanh và nhiều cơ cấu cũng như là khối lượng của các bữa ăn.

 

Phương pháp sử dụng nấm Lim xanh hiệu quả:

 

1. Thái nhỏ Nấm Lim Xanh (càng nhỏ,càng mỏng, càng tốt) nhằm tăng hiệu quả khi nấu thành nước uống.

2. Nấu khoảng 10g nấm cùng 2 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 30 phút.

3. Xong để nguội và có thể sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh

(Khuyến khích nên uống hết trong ngày. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nữa cùng 1/2 lít nước)

 

Liên hệ trực tiếp để dược tư vấn miễn phí: 09 2527 5678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN