VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi với nấm Linh chi

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng Nấm linh chi đỏ có tác dụng rất tích cực đối với bệnh nhân ung thư phổi. Nấm Linh chi được xem là một thảo dược tuyệt vời mang lại hy vọng cho những bệnh nhân ung thư phổi, hay những người muốn tăng cường bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh ung thư phổi.

 

Ung thư phổi là sự phát triển bất thường của các loại tế bào tạo thành các khối u ở phổi, có thể lan sang các cơ quan khác, gọi là di căn.

 

Nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi:  

 

 

Hút thuốc thụ động tăng nguy cơ ung thư phổi rất lớn

 

- Những người hút thuốc nhiều có nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi cao gấp 13 lần so với những người không hút thuốc.

- Những người không hút nhưng bị hít khói thuốc của người hút một cách thụ động cũng làm tăng nguy cơ ung thư phổi.

- Do tiếp xúc với hơi radon, một chất khí không màu, không mùi, sinh ra từ chất phóng xạ dưới mặt đất, nó có thể thấm vào nước dưới mặt đất.

- Tiếp xúc với asbestos, thường được dùng cách âm, cách nhiệt, chống lửa, làm thắng xe gắn máy...

- Do thiếu các chất vitamin chống ôxy hoá, như sinh tố A, E có thể liên quan đến việc tăng ung thư phổi.

- Một số đột biến gen có liên quan yếu tố di truyền.

- Một số bệnh hiếm gặp như bệnh phổi bị xơ hóa lan toả có thể làm nguy cơ bị ung thư phổi tăng lên gấp từ 8 đến 14 lần.

- Những người bị bệnh phổi tắt nghẽn mạn cũng có nguy cơ ung thư phổi tăng ít nhất gấp hai lần.

 

 

Nấm linh chi đỏ giúp điều trị ung thư phổi 

 

Một số nghiên cứu cho thấy Nấm linh chi có tác dụng rất tích cực đối với bệnh nhân ung thư phổi, Nấm linh chi có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

 

- Các thành phần dược chất chống ung thư trong Linh chi đỏ là là beta- D- glucan. Beta- D- glucan là một polysaccharide cơ bản bao gồm một phân tử đường lớn tạo thành từ nhiều phân tử đường nhỏ được liên kết với nhau bởi các axit-amin.

- Các phân tử đường phức tạp này kích thích và tăng cường hoạt động miễn dịch bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch như đại thực bào và tế bào T, đồng thời gia tăng nồng độ immunoglobin ( immunoglobins là một loại kháng thể tiêu biểu) để sản sinh các phản ứng bảo vệ tế bào, cho dù là virus, vi khuẩn hay các tế bào ung thư.

 

- Một phát hiện quan trọng và thú vị về hiệu quả của nấm Linh chi đỏ cũng được tiến sĩ Hori Ichikawa khám phá, là hiệu quả của nấm Linh chi có thể được phát huy tối đa khi sử dụng nấm Linh chi cùng vitaminC. Polysaccharides là các phân tử có khối lượng lớn, việc hấp thụ các phân tử này là khá khó khăn đối với cơ thể. VitaminC giúp phá vỡ các phân tử này thành các phân tử nhỏ hơn được gọi là oligoglucan, khiến gia tăng khả năng hấp thụ các chất này của cơ thể. Sử dụng cùng vitamin C làm tăng hiệu quả của Linh Chi, và do đó, gián tiếp gia tăng tác dụng tăng cường miễn dịch và chống ung thư của nấm Linh Chi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN