VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Tác dụng của Rượu Linh chi

Nấm Linh Chi là một loại thảo dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên, đã được biết đến và sử dụng trên 200 năm. Nấm Linh Chi có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người như: Nâng cao hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ổn định huyết áp, phòng và chữa bệnh tiểu đường, điều hòa kinh nguyệt, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ… 

 

Dùng nấm Linh Chi ngâm rượu là cách chế biến và bảo quản nấm Linh Chi được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt là các quý ông.

 

 

Cách ngâm rượu Nấm linh chi - nhân sâm:

 

- Thành phần: Nấm Linh Chi 100g, hồng đẳng sâm 50g, 100g đơn quy, 50g táo tàu,20g câu kỷ tử, Rượu trắng 2 lít (có thể dùng thêm 50g hải mã nếu muốn)

 

- Cách chế biến: thành phần trên rửa sạch, cắt lát, bỏ ngâm trong rượu trắng, đậy kín nắp, để chỗ mát, mỗi ngày lắc đều vài lần, 15 ngày sau đem uống.

 

- Cách dùng: Mỗi ngày uống 20-30ml, ngày uống 2 lần. Uống thường xuyên.

 

Tác dụng của Rượu ngâm nấm Linh Chi:

 

- Bổ can khí, an thần, tăng cường trí nhớ.

- Tăng cường sức khỏe và sinh lực

- Giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

- Có tác dụng giải độc, lợi tiểu, làm da dẻ hồng hào.

- Giúp tăng hưng phấn và cải thiện chức năng tình dục.

 

Khi ngâm nấm Linh Chi nhân sâm với rượu, các dược tính có trong nấm hoàn toàn không bị mất chất, màu sắc lại rất đẹp mắt vì thế bạn có thể sử dụng rượu Linh Chi làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, hay sếp vào các dịp lễ tết.

 

 Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí : 09 2527 5678

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN