VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Chữa suy nhược thần kinh bằng trà Linh chi

Trà linh chi có thể hiểu là lấy thuốc thay trà, dung Linh chi phối hợp với một vài thảo mộc khác để hãm trà uống như nước trà nhằm hỗ trợ phòng ngừa và chữa bệnh.

 

Nấm linh chi là một trong những thảo mộc quý của y học cổ truyền, có tác dụng đào thải các gốc tự do, giải độc, ổn định chức năng sinh lý của màng tế bào, nâng cao hoạt tính miễn dịch của cơ thể, cải thiện khả năng cung cấp oxy trong huyết dịch, làm giảm độ nhớt của máu, tăng sức co bóp cơ tim, tăng lưu lượng tuần hoàn động mạch vành tim, điều chỉnh nhịp tim và giúp ổn định huyết áp...

 

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh nấm Linh chi tác dụng hỗ trợ điều trị rất tích cực đối với nhiều loại bệnh như rối loạn lipit máu, thiếu máu cơ tim, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, huyết áp thấp, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, thiếu máu, tiểu đường, viêm phế quản mạn, hen phế quản, xơ gan, viêm gan ..

 

Các loại trà từ Linh chi tốt cho sức khỏe:

 

 

1. Trà linh chi ngân nhĩ: nấm Linh chi và ngân nhĩ liều lượng như nhau, sấy khô tán vụn, mỗi ngày dùng 10 - 15g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì dùng được, có thể cho thêm chút đường phèn.

- Có tác dụng: tư âm, nhuận phế, chỉ khái, tiêu đàm, an thần, ích trí dùng cho người bị viêm phế quản mạn, hen phế quản, suy nhược thần kinh.

 

2. Linh chi cam thảo: Linh chi 10g, cam thảo 10g, tán vụn, dùng hãm với nước sôi trong bình kín, uống thay trà trong ngày.

- Tác dụng: Bổ ích can khí, bảo vệ gan dùng rất tốt cho người bị viêm gan mạn tính thể tồn tại, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

 

3. Linh chi nhân sâm: Linh chi 10g, nhân sâm 5g, thái vụn hãm với nước sôi trong bình kín, uống thay trà trong ngày.

- Tác dụng: Tốt cho người bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, người bị huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não. (Người bị cao huyết áp không nên dùng loại trà này).

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN