VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Tác dụng của Nấm Vân Chi trong điều trị ung thư

 Nấm Vân Chi từ xưa đã được biết đến như một loại nấm điện toán đám mây với công dụng giúp thúc đẩy và nâng cao hoạt tính miễn dịch trong cơ thể. 


Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên cho thấy sử dụng nấm Vân Chi trong hai tháng khi trải qua quá trình hóa trị hoặc xạ trị bệnh thì các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, đau nhức, nôn mửa, và ra mồ hôi được cải thiện đáng kể. Nấm Vân Chi cũng giúp ổn định số lượng tế bào máu trắng. Các kết quả điều trị tổng thể cho thấy một tỷ lệ kết quả tích cực từ 83 và 86 trên  tổng số.

Các nghiên cứu đã cho thấy nấm Vân Chi có hiệu quả trong việc tăng cường hoạt tính miễn dịch và cải thiện chất lượng tổng thể của cuộc sống.

 

 

1. Các phản ứng có lợi khác của Nấm Vân Chi gồm:

 

- Làm giảm bớt và giải độc các tác dụng phụ của quá trình hóa trị hoặc xạ trị. Tăng cường sức sống và sức chịu đựng, ức chế sự đau đớn và kích thích sự thèm ăn cho bệnh nhân.

 

- Ổn định số lượng tế bào máu trắng. Các tế bào máu trắng là những tế bào chịu trách nhiệm về chống nhiễm trùng và tấn công các tế bào khối u.

 

2. Không có tác dụng phụ hoặc độc tính có hại cho cơ thể: 

 

- Kiểm tra độc tính cấp tính, mãn tính, di truyền và sinh sản đã được chứng minh  nấm Vân Chi kích thích chức năng miễn dịch. Không có dấu vết của các kim loại nặng, dung môi dư, hay độc tố của vi sinh vật hiện diện trong Vân Chi.

 

3. Những đối tượng nên sử dụng Nấm Vân Chi

 

- Đối với người khỏe mạnh, sử dụng nấm Vân chi thường xuyên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

 

- Đối với những bệnh nhân đang được điều trị hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật hoặc những người đã nhận được một hoặc nhiều phương pháp điều trị trên, nấm Vân chi có thể giúp làm giảm bớt tác dụng phụ của các phương pháp điều trị trên.

 

- Đối với những bệnh nhân ung thư không thể điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, nấm Vân chi giúp làm tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và nâng cao chất lượng tổng thể của cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN