VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến bằng nấm Linh chi

Ung thư tiền liệt tuyến là một dạng của ung thư trong tuyến tiền liệt, một tuyến trong hệ sinh dục ở nam giới. Ung thư tuyến tiền liệt phát triển chậm, nhưng vẫn có những trường hợp ung thư di căn. 

 

Các tế bào ung thư có thể di căn (lan) từ tuyến tiền liệt sang các bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là vào xương và các hạch bạch huyết.

 

Ung thư tuyến tiền liệt gây cảm giác đau đớn và khó khăn trong việc đi tiểu, quan hệ tình dục gặp vấn đề, hoặc rối loạn chức năng cương dương. Các triệu chứng khác có khả năng phát triển trong giai đoạn sau của bệnh.

 

Ung thư tiền liệt tuyến là một bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Người mắc bệnh này sẽ bị giảm tuổi thọ trung bình khoảng 9 năm, kèm theo sự suy giảm chất lượng sống do biến chứng (liệt 2 chân do di căn xương sống, tắc đường tiểu và suy thận do xâm lấn tại chỗ…). Nếu phát hiện được bệnh sớm, tỷ lệ khỏi bệnh đạt 90. Ngược lại nếu phát hiện muộn thì tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ còn lại dưới 30.

 

Phòng và chữa trị ung thư tuyến tiền liệt với nấm Linh chi

 

 

Ung thư tiền liệt tuyến là một trong những dạng ung thư phổ biến nhất ở đàn ông, với hơn 543.000 người được chẩn đoán mỗi năm trên toàn thế giới.

 

Các nhà khoa học ở Đại học Haifa, Israel khẳng định nấm Linh chi có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt. Nấm linh chi có thể cản trở sự phát triển của khối u bằng cách tác động lên hệ miễn dịch. Các thử nghiệm trong ống nghiệm đã cho thấy nó trực tiếp tấn công vào tế bào ung thư.

 

Khi sử dụng nấm Linh chi sẽ có kết quả rõ ràng giúp giảm triệu chứng rối loạn tiểu tiện cũng như giảm nhỏ khối u. Nhóm nghiên cứu Haifa cũng  đã phát hiện phân tử nấm linh chi có ngăn cản một vài cơ chế liên quan đến sự phát triển của khối u bộ phận này.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN