VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Tác dụng làm đẹp của Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến với các tác dụng giúp bổ phế, ích thận, tiêu đàm, dùng trong bệnh ho lâu ngày, hen xuyển, mệt mỏi, khạc ra máu, liệt dương di tinh, lưng gối đau mỏi. Đông trùng hạ thảo không chỉ được Đông y coi là một loại thảo dược quý mà Tây y cũng có rất nhiều nghiên cứu về loài nấm này và khẳng định, nó có thể nâng cao hoạt tính miễn dịch, giải độc thận, tăng cường chức năng gan và khả năng tình dục. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo còn có thể giúp chị em phụ nữ làm đẹp rất hiệu quả.

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với hệ tuần hoàn:


Chúng ta biết rằng với những người ít vận động, khi hoạt động sẽ rất nhanh mệt và cơ thể thường có những phản ứng mạnh mẽ. Điều này thường gây ra bởi hai lý do:

- Ở những người ít vận động các mao mạch thường rất ít giãn nở, dòng chảy của máu tương đối chậm, dinh dưỡng và các chất chuyển hóa có thể lắng đọng gây ra tắc nghẽn; dần dần cản trở tuần hoàn máu.

- Những người ít vận động, khả năng cung cấp máu từ tim yếu, do đó khi hoạt động sẽ dẫn đến máu cung cấp lên não không đủ, gây ra sự mệt mỏi. Trùng Thảo có hiệu quả phân hủy các vật chất lắng cặn khơi thông cho huyết quản, trong khi không tăng lượng tiêu thụ oxy cơ tim trong trường hợp lượng tim tăng lên, do đó hiệu quả làm giảm bớt các triệu chứng này.

Trùng thảo có ảnh hưởng rất rộng trên hệ thống tim và não, chủ yếu là vì axit của trùng thảo có thể làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, trong khi adenosine có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, do đó phòng chống chứng thiếu máu cục bộ cơ tim và cải thiện chứng loạn nhịp tim, điều hòa các tổ chức tuần hoàn vi mô như tim, não, thận từ đó có tác dụng hoạt huyết cục bộ.

 

Tác dụng làm đẹp của Đông trùng hạ thảo:

 

 

Đông trùng hạ thảo có chứa đến 5 trong số 7 loại thành phần chính về hoạt tính chống lão hóa được giới y học chứng minh, cụ thể là: polysaccharides, acid amin, peptide (protein), acid nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin).

 

   Có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da, làm giảm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra; đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó đông trùng hạ thảo có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN