VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nấm Linh Chi được biết đến là một loại thảo dược thiên nhiên giúp nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tốt cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nấm Linh chi. Nấm Linh chi có rất nhiều cách chế biến như chế biến thành trà pha với nước nóng uống hàng ngày thay nước, nấu cao, hay kết hợp với hồng sâm, nhung hươu ở dạng nước chiết xuất.

 

Nấm Linh chi Hàn Quốc

 

Một số cách chế biến sử dụng nấm Linh chi Hàn Quốc:

 

Cách 1: Thái lát mỏng nấu nước uống

 

Cách chế biến nấm Linh chi Hàn Quốc đơn giản  tiện dụng nhất là thái lát đun sôi với nước lọc uống hàng ngày rất có lợi cho sức khỏe.

 

- Đun nước đầu tiên: 1 tai nấm Linh Chi Hàn Quốc nặng khoảng từ 30g – 50 có thể dùng được cho 7 - 12 người. Mỗi ngày dùng từ 5 -7g nấm Linh chi Hàn Quốc, thái lát bỏ vào ấm đun cùng với nước lọc, đun sôi khoảng 10 đến 15 phút rồi tắt lửa. Dùng khi nước còn ấm ấm là tốt nhất.

 

- Đun đợt nước 2 và nước 3: Sau khi uống hết đợt nước đầu tiên thì lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ thêm, rồi đổ nước lọc vào đun như khi lấy nước đầu.

- Ngày uống hết nữa lít nước Linh chi Hàn Quốc là tốt nhất.

 

- Bã Linh chi Hàn Quốc đem phơi bộc vào miếng khăn xoa lên cơ thể khi tắm, rất tốt cho da.

 

Cách 2: Nghiền thành bột

 

 Linh Chi Hàn Quốc đem thái lát rồi dùng máy xay chuyên dụng để nghiền thành bột cho vào hủ nhựa dùng dần. Khi dùng nên cho linh chi vào bọc túi vải cho vào tách, ấm hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã, hoặc pha với mật ong ăn rất có lợi cho sức khỏe. 

 

Cách 3: Ngâm rượu

 

- Nấm Linh Chi Hàn Quốc sắt lát mỏng ngâm với rượu mạnh 400C khoảng 30 ngày là dùng được. Nên uống rượu Linh Chi Hàn Quốc vào lúc ăn cơm từ 1 đến 2 chén là tốt nhất.

 

Cách 4: Lấy nước

 

Lấy nước của Linh Chi Hàn Quốc đã nấu sẵn nấu chung với các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn với cơm giúp bồi bổ cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau khi phẫu thuật, người bệnh sức khỏe giảm sút đi lại khó khăn rất hiệu nghiệm.

 

Cách 5: Dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc để dưỡng da

 

 Nấm Linh Chi thái lát mỏng đem nghiền nhỏ, rồi trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da vào mỗi buổi tối làm se lỗ chân long, da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN