VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm Lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là gì ?

 

Tại Việt Nam, ung thư tuyến giáp đứng thứ 13 trong các loại ung thư. Hàng năm có khoảng hơn 12.000 người được phát hiện mắc ung thư tuyến giáp, căn bệnh này chiếm khoảng 1 tổng số các loại ung thư, là một trong những loại ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất, đa số ung thư này là carcinoom biệt hóa tốt, phát triển âm thầm, ẩn bệnh kéo dài, phương pháp chính là phẫu thuật.

 

Nguyên nhân gây nên ung thư tuyến giáp:

 

- Bệnh lành tính tuyến giáp (bướu cổ, viêm tuyến giáp…)

- Do tiếp xúc với bức xạ (bất thường ở mức cao của bức xạ trong môi trường. Ung thư tuyến giáp có thể phát triển nhiều năm sau khi tiếp xúc. Tuy nhiên, chỉ có một số nhỏ ung thư  gây ra do tiếp xúc với bức xạ.)

- Đột biến gen

- Thiếu I-ốt (không bổ sung đủ i-ốt trong chế độ ăn uống).

 

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA UNG THƯ TUYẾN GIÁP GIAI ĐOẠN SỚM

 

Các triệu chứng thường thấy ở giai đoạn sớm của ung thư tuyến giáp như: khó nuốt, ho kéo dài, đau ở cổ có thể lan lên tai, khó thở, khàn giọng hay tắt tiếng….

 

Ung thư tuyến giáp thường được chia thành ung thư thể biệt hóa (bao gồm ung thư tuyến giáp thể nhú và ung thư tuyến giáp thể nang), ung thư  thể biệt hóa kém (ung thư thể tủy và ung thư tuyến giáp không biệt hóa).

 

Ngoài ra còn có một số khối u ác tính ít gặp như ung thư hạch tuyến giáp, ung thư di căn tuyến giáp và ung thư biểu mô tế bào vảy tuyến giáp….nhất là thường xảy ra đối với các trường hợp tiếp xúc môi trường độc hại, công việc phải nói nhiều…

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp:

 

Hiện nay ngoài các phương pháp điều trị bằng tây y, thì gần đây các nhà nghiên cứu đã thừa nhận tác dụng tuyệt vời của nấm Lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng. Nấm Lim xanh không chỉ giúp bồi bổ sức khoẻ mà còn có giá trị dinh dưỡng, nâng cao thể trạng người bệnh và giải quyết các hậu quả không muốn từ hoá, xạ trị. Dược chất đặc hữu như beta-glucan, germanium…giúp ngăn ngừa sự phát triển và dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư.

Lưu ý: Để tránh mua nhầm Nấm Lim Xanh giả quý khách chỉ mua sản phẩm Nấm Lim Xanh tại các đại lý chính thức được niêm yết thông tin trên danh sách đại lý của Linh Chi Nông Lâm tại website.www.namlinhchinonglam.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  09.2527.5678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN