VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với gan

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có tác dụng bổ phế, ích thận, chỉ huyết hóa đờm, có tác dụng tích cực với bệnh ho lâu ngày, hen xuyển, mệt mỏi, khạc ra máu, liệt dương di tinh, đau lưng mỏi gối. Đông trùng hạ thảo không chỉ được Đông y coi là vị thuốc quý. Tây y cũng có rất nhiều nghiên cứu về loài nấm này và khẳng định, đông trùng hạ thảo giúp nâng cao hoạt tính miễn dịch trong cơ thể, giải độc thận, tăng cường chức năng gan và tăng cường chức năng sinh lý đàn ông.

 

Trong cơ thể, gan đóng một vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết đi nuôi cơ thể. Tất cả lượng máu đi ra từ dạ dày và ruột đều phải đi qua gan trước khi tới các cơ quan còn lại của cơ thể. Như vậy lá gan nằm ở một vị trí chiến lược giúp biến đổi thức ăn và thuốc được hấp thụ từ đuờng tiêu hoá thành các dạng mà cơ thể có thể sử dụng một cách dễ dàng. Về cơ bản, lá gan đóng vai trò của một nhà máy lọc và tinh chế.

 


Bên cạnh đó, gan đóng một vai trò chính yếu trong việc loại bỏ ra khỏi máu các sản phẩm độc hại sinh ra từ ruột hay nội sinh (do cơ thể tạo ra). Gan chuyển đổi chúng thành những chất mà cơ thể có thể loại bỏ dễ dàng. Gan cũng tạo ra mật, một chất dịch màu nâu hơi xanh lục cần thiết cho sự tiêu hóa.

 

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với gan:

 

 

Gan giúp làm việc để bảo vệ cơ thể nhưng ngược lại cũng đòi hỏi chúng ta phải giữ gìn bảo vệ một cách cẩn thận. Đặc biệt là hiện nay, khi con người ngày càng bận rộn, mối quan hệ giao lưu xã hội ngày càng thường xuyên và các cuộc tiếp đãi tần suất lớn, thì việc lưu ý bảo vệ gan, phòng ngừa các bệnh về gan trở nên cực kỳ quan trọng.Các nghiên cứu đã chứng minh rằng Đông trùng hạ thảo  có thể bảo vệ gan của chúng ta ở bất kì thời điểm nào. Chất cordycepin và polysaccharides trong Trùng thảo làm tăng chức năng thực bào của gan. Chất acid cordycep, SOD và vitamin E có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid.Ngoài ra, Trùng thảo có thể tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các thuốc chống viêm gan vi rút, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.

 

Lưu ý: Để tránh mua nhầm Đông trùng hạ thảo kém chất lượng, hàng giả quý khách chỉ mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại các đại lý chính thức được niêm yết thông tin trên danh sách đại lý của Linh Chi Nông Lâm tại website www.namlinhchinonglam.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN