VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Tác dụng của nấm Linh chi đối với các bệnh về tim mạch

Nấm Linh chi có tác dụng đối với các bệnh tim mạch nhờ vào cơ chế giúp bình thường hóa sự bất thường trong khẩu phần ăn do hấp thu quá nhiều thịt mỡ, muối, tiêu . . . và thói quen dùng thức ăn nhanh, giúp phòng chống khá tốt các chứng bệnh liên quan tới hệ tim mạch.

 

Nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch:  người  có thói quen  thói quen ăn uống theo lối nhiều thịt kiểu Âu mỹ, hấp thụ quá nhiều thịt mỡ, chất béo động vật, chất đường, muối, tiêu, chất xơ thực vật, quen dùng thức ăn nhanh, chế biến, hàng đông lạnh… sự mất cân bằng về chất dinh dưỡng khiến cơ thể tích tụ quá nhiều chất lipit peroxide, meteprotein có hại với tim mạch, chất độc tàng trữ trong cơ thể lâu dài, dẫn tới sư bất bình thường về trao đổi chất.

 

Tác dụng của nấm Linh chi đối với các bệnh về tim mạch:

 

Nấm Linh chi có tác dụng điều hoà, ổn định huyết áp, cho người có huyết áp cao hay thấp. Dùng nấm Linh Chi huyết áp ổn định mỗi ngày: với người có huyết áp cao, giúp ổn định huyết áp, không tăng mà còn giảm nhiều, còn với người huyết áp thấp - người suy nhược cơ thể thì nấm Linh Chi sẽ nâng huyết áp lên mức dễ chịu nhờ chuyển hoá dinh dưỡng, cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

 

Đối với người bị bệnh máu nhiễm mỡ, xơ mạch đã làm giảm cholesterol, nhóm lipoprotein tăng cao trong máu và hệ số sinh bệnh giảm dần, nấm Linh Chi cũng giúp xu thế kết bờ của tiểu cầu giảm, nồng độ mỡ trong máu được cải thiện, giải toả cơn đau thắt tim cùng co tắc mạch.

 

Ngoài ra, nấm Linh Chi còn có thể làm giảm độ kết dịch của máu, phòng ngừa tắc mạch máu. Máu có độ kết dính cao thì tốc độ tuần hoàn máu sẽ giảm, muốn máu tuần hoàn lưu thông trong cơ thể thì phải tăng huyết áp, làm tăng gánh nặng cho tim. Nấm Linh Chi có thể làm tăng hàm lượng lipoprotcin mật độ cao trong máu, từ đó dần dần chuyển hóa, hòa tan và đào thải cholesterol mật độ thấp.

 

Nấm Linh Chi có thể nâng cao khả năng hòa tan của máu, làm tan các khổi tiểu cầu trong máu, nhằm ngăn ngừa máu kết dính và tắc mạch máu. Bệnh tim mạch tỷ lệ tử vong rất cao, nguy hại rất lớn đối với sức khở loài người.

 

 

Ngày nay, rất nhiều loại dược vật điều trị bệnh tim mạch chỉ có tấc dụng giảm đỡ bênh tình phần nào chứ không thế điều trị triệt để tận gốc. Khi dùng nấm Linh Chi để điều trị, tuy có tác dụng làm giảm đỡ bệnh tình, nhưng hiệu quả ổn định, là loại được vật lý tưởng dùng để điều trị bệnh tim mạch hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN