VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Câu hỏi thường gặp (1)

Câu hỏi 1Vì sao Nấm Linh Chi có rất nhiều tác dụng, giải thích cơ chế tác động của Nấm Linh Chi đối với cơ thể người sử dụng?

 

Trả lời:

Cấu trúc độc đáo gồm các thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germaniumhữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng hỗ trợ là liều thuốc bổ cho bệnh nhân ung thư, tác dụng tốt cho các bệnh dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào. Có căn bệnh nào hiện nay thoát khỏi ảnh hưởng của các yếu tố bệnh lý vừa kể? Trái với chức năng cung cấp dưỡng chất theo kiểu "thiếu thì bổ sung” của các loại thuốc bổ thông thường, Nấm Linh Chi hữu ích cho cơ thể nhờ chọn con đường vận hành khéo léo và linh động hơn nhiều qua kiểu đòn bẩy. Nó một mặt thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng. Nấm Linh Chi khéo léo đánh thức sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch. Một khi sức đề kháng của cơ thể tăng cao sẽ ảnh hưởng tích cực đến tất cả các loại bệnh, giúp cơ thể khỏa mạnh hơn và hấp thụ được dưỡng chất và dược tính nhiều hơn.

Polysaccharides được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, lên đến hàng triệu nguyên tử và chính vì vậy mà cơ thể hấp thụ chưa đạt được ở mức tôi đa. Linh Chi chứa hàm lượng polysaccharide cao, vì thế nên kết hợp với  vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thụ chất này vào cơ thể chúng ta, qua đó kích thích các đại thực bào và tăng khả năng miễn dịch. Các đại thực bào là lớp phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của cơ thể chúng ta, chỉ được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập (như vi khuẩn,…) vượt qua hai hàng phòng thủ bên ngoài là bạch cầu và các tế bào lympho. Chúng có khả năng tiêu diệt tất cả các yếu tố gây hại nào, kể cả các tế bào ung thư.

 

Câu hỏi 2Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi giống nhau và khác nhau ra sao? Loại nào sẽ tốt hơn?

 

Trả lời:

Nấm Lim Xanh cũng là giống xích chi thực chất là Nấm Linh Chi nhưng mọc trên thân cây lim hoặc mọc trên cơ chất cây Lim Xanh nên được gọi là Nấm Lim xanh. Các thành phần dược tính trong nấm Lim xanh có đầy đủ như thành phần dược tính của nấm Linh Chi, hàm lượng các dược tính khác nhau, vì vậy tùy từng loại bệnh và tùy vào thể trạng của từng người mà sử dụng nấm Linh Chi đỏ hay Nấm Lim Xanh. Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi Nhật bản, Nấm Linh Chi Hàn Quốc sẽ có vi đắng hơn, Nấm Xích chi Việt Nam ít đắng.

 

Câu hỏi 3Nấm Linh Chi Nhật Bản khác Nấm Linh Chi Việt Nam như thế nào?  Nếu tôi uống để bồi bổ sức khỏe, không phải  trị bệnh thì dùng loại nào tốt ? tại sao?

 

Trả lời:

Nấm Linh Chi Nhật bản là giống Nấm Linh Chi Nhật mới nhất thuần chủng có dược tính cao, tai nấm dày và cứng hơn rất nhiều so với Nấm Linh Chi Việt Nam, mặt dưới tai nấm màu vàng chanh, thời gian nuôi trồng nấm dài hơn gấp đôi nấm Linh Chi Việt Nam. Khi uống đắng hơn nấm Linh Chi Việt Nam. Còn Nấm Linh Chi Việt Nam là nấm xích chi giống Việt nam thuần chủng. Nên nhờ Nấm xích chi việt Nam có nhiều chủng loại, có những loại Nấm hình dạng tương tự nhưng chất lượng không đảm bảo nếu chưa qua phân tích kiểm định và nhân tạo giống đúng quy trình, vì thế sẽ có những loại Nấm nhìn giống nhau nhưng chất lượng không đảm bảo và bán với giá rẻ hơn.

Cả Linh Chi Đỏ Việt Nam và Linh Chi Nhật Bản đều tốt, nếu Ông/bà/ Anh/Chị thích sử dụng loại nấm có vị đắng nhiều hơn hoặc thích sử dụng loại nấm có dược tính cao nhất để an tâm về sức khỏe thì có thể dùng Linh Chi Nhật. Nếu Ông/Bà/Anh/Chị không uống được nấm đắng nhiều và thích sử dụng nấm mềm hơn thì có dùng Linh Chi Đỏ Việt Nam.

 

Câu hỏi 4Nấm Hầu Thủ giống Nấm Linh Chi ở điểm nào về mặt điều trị bệnh? Người già yếu muốn bổ sung dinh dưỡng phục hồi sức khỏe nên sử dụng nâm linh chi hay nấm Hầu Thủ sẽ tốt hơn?

 

Trả lời:

Như Nấm Linh Chi nấm Hầu thủ có chứa thành phần dược chất Polysaccharides có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể , chống đột biến, làm giảm mỡ máu, xúc tiến sự tuần hoàn máu và ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư trong điều trị bệnh.

Người già yếu muốn bổ sung dinh dưỡng phục hồi sức khỏe có thể sử dụng nầm linh chi hay nấm hầu thủ đều tốt. Tuy nhiên, vì nấm Hầu Thủ ăn có vị ngọt và ngon. Trong nấm có đủ chất đạm, protein và axit amin và được gọi là nấm thực phẩm hàng ngày rất bổ dưỡng nên để ông/ bà dễ dùng Anh/Chị có thể chọn nấm Hầu thủ để Ông/ bà dùng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe vì mang giá trị dinh dưỡng và cả giá trị dược tính cao.

 

Câu hỏi 5: So sánh giá trị giữa Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng hạng và Nấm vân Chi, 2 loại nấm này bằng giá có phải tác dụng và giá trị như nhau?

 

Trả lời:

Nấm Linh Chi Nông Lâm thượng hạng và Nấm Vân Chi đều có các tác dụng rất quý báu trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các loại bệnh nan y tác động vào cơ thể con người. Giá cả là một yếu tố định giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên, ở đây ta quan tâm đến công dụng của sản phẩm nếu như Anh/Chị đang quan tâm đến việc sử dụng nấm để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh như cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, hoặc muốn đào thải các chất độc có hại của cơ thể, hay Anh/Chị đang muốn tặng quà có ý nghĩa chăm sóc sức khỏe cho người thân quen thì nên chọn nấm Linh chi NL thượng hạng. Riêng nấm Vân Chi có dược chất polysaccharide K (PSK) và polysaccharide peptide (PSP) tác dụng lên cả ung thư và các bệnh nhiễm trùng nhất định. PSK, một trong những chất có thể được chiết xuất từ ​​ Nấm Vân Chi, được cho là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, một hợp chất ngăn chặn các hoạt động của các gốc tự do, các phân tử oxy được kích hoạt mà có thể gây tổn thương các tế bào. Đồng thời nấm Vân Chi có tác động hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị HIV của bệnh nhân.

 

Điện thoại tư vấn: 09.2527.5678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN