VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Câu hỏi thường gặp (3)

Câu hỏi 11: Nấm Vân Chi có tốt hơn Nấm Lim Xanh hay không? Loại nào trị khối u tốt hơn?

Trả lời:

Nấm Vân Chi và Nấm Lim Xanh đều có công dụng hỗ trợ tốt cho người bệnh, hỗ trợ phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên tùy vào thể trạng, cơ địa và công dụng nổi trội của sản phẩm có thể chọn Vân chi hay Lim xanh để sử dụng. Đối với việc hỗ trợ điều trị khối u theo kết quả của nhóm nghiên cứu TS Chihara tại Trung tâm nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết xuất nước nóng của các loài nấm cho thấy như sau: Nấm linh chi (Ganorderma Lucidium) bao gồm Lim xanh có tỷ lệ ức chế khối u là 64.9 Nấm Vân Chi có tỷ lệ ức chế khối u lớn hơn cụ thể là 77.5.

 

Câu hỏi 12: Nấm Thượng Hoàng có giá  rất cao so với Nấm Linh Chi Nông Lâm cao cấp có phải giá trị chữa bệnh cũng cao gấp nhiều lần tương ứng với giá trị bán ra?

 

Trả lời:

Nấm Thượng Hoàng Vàng (Nấm Hoàng Chi) hay còn có tên gọi là nấm Hoàng Sơn (Sang Hwang), có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nấm Thượng Hoàng là loại nấm màu vàng. Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Điểm hạn chế là mặc dù nhân giống được nhưng năng suất không cao, thời gian nuôi trồng từ 12 đến 24 tháng cho nên sản lượng ít giá thành cao. Nấm Thượng Hoàng là loại nấm có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh Chi cụ thể theo nghiên cứu nấm thượng hoàng có tỷ lệ ức chế khối u 96,7 vì thế nhiều người còn gọi là vua linh chi trong điều trị ung thư.

Nấm Thượng Hoàng có tác dụng chủ yếu đối với những người bị bệnh ung thư. Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, nấm thượng hoàng còn có những tính chất tương tự Linh Chi đỏ như: Làm làm giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp, chống lão hóa, xơ gan, ngăn ngừa tai biến, giảm cân...

Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.

Chính vì các yếu tố trên nên ảnh hưởng đến giá thành của Nấm thượng hoàng và giá bán nấm thượng hoàng cao hơn các loại nấm khác.

 

 Câu hỏi 13: Tôi nên dùng Nấm Linh Chi nguyên chất hay là dùng Viên Nang Nấm Linh Chi?

 

Trả lời:

Việc dùng viên nang nấm linh chi đảm bảo yếu tố tiện dụng, trường hợp dùng linh chi nguyên tai nguyên chất phù hợp với người có thời gian nấu hoặc hãm trà thưởng thức, nhâm nhi. Tùy theo sở thích và thói quen để chọn lựa các loại hình thái khác nhau để sử dụng tuy nhiên phải quan tâm mua các sản phẩm biết rõ nguồn gốc và yên tâm về quá trình sản xuất để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

Câu hỏi 14: Tôi nên dùng bào tử Nấm Linh chi mà không dùng Nấm Linh Chi nguyên chất có được không? Hai loại này loại nào tốt?

 

Trả lời:

Có thể dùng kết hợp hoặc riêng bào tử với nấm linh chi nguyên chất. Xét về dược tính bào tử là cơ quan sinh sản của Linh Chi. Trong bào tử có chức các thành phần như nấm Linh chi bao gồm: Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin vitamin và các nguyên tố vi lượng với hàm lượng đậm đặc hơn Linh chi đến 10 lần hoặc hơn. Về công dụng bào tử Linh Chi giống như nấm Linh Chi.

 

Câu hỏi 15: Nấm Linh Chi đa niên là gì? Nấm Linh Chi thường niên là gì? Hai loại Nấm này loại nào tốt hơn? Nhà Trường bán loại Linh Chi Nông Lâm là loại Nấm đa niên hay loại Nấm Linh Chi thường niên?

 

Trả lời:

Loại nấm đa niên sống lâu hay gọi là nấm linh chi cổ, loại này không có cuốn mà chỉ có tai nấm rất to và cứng như gỗ là một loại nấm phá gỗ rất mạnh, nấm sống đa niên nhiều tầng như một cánh quạt khổng lồ, gỗ cứng màu gỗ lim. Có những khối nấm, đường kính dài từ 0,6-0,8m, rộng 0,4-0,6m lõm rốn nấm lún sâu, sần sùi màu sắc không đều chỗ đậm nhạt khác nhau. Còn nấm mọc hoang trong rừng Việt Nam đa phần không phải là linh chi đúng nghĩa, chất lượng không ổn định, không kiểm soát được độc tố do mọc hoang dại không phân tích vi sinh có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng. Người bệnh chỉ nên chọn mua nấm linh chi tự nhiên loại hằng niên nếu dùng Nấm Linh Chi rừng thì chỉ nên dùng nấm hàng niên (loại nấm có cuốn và tai nấm nhỏ) tai nhỏ có cuốn dài mới có giá trị, nấm linh chi rừng loại đa niên hóa gỗ sẽ không còn giá trị dược tính. Nấm Linh Chi nuôi trồng nếu chủng loại đã được phân tích dược tính thì có giá trị không thua kém nấm Linh Chi thu hái tự nhiên.

Các sản phẩm nấm Linh Chi Nông Lâm đang bán là loại nấm hằng niên. Dược tính ổn định và đảm bảo chất lượng.

 

Điện thoại tư vấn: 09.2527.5678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN