VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Câu hỏi thường gặp (6)

Câu hỏi 26: Theo như tôi được biết, một số đơn vị khác cũng được các đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư có chuyên môn & giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu, nuôi trồng các sản phẩm Nấm Linh Chi nhưng giá bán trên thị trường lại thấp hơn giá bán của LCNL?

 

Trả lời:

Khi đưa ra giá của các sản phẩm LCNL, đội ngũ lãnh đạo của LCNL đã hết sức cân nhắc để đảm bảo sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến tay người dùng. Ngoài các chi phí về phân tích kiểm định giống thuần chủng còn phải kiểm định hóa sinh để bảo đảm chất lượng cho từng đợt nuôi trồng. Giá cả sản phẩm được đính trên giá trị sản phẩm và giá chi phí kiểm định phân tích, chi phí kinh doanh cộng thêm. Một số cơ sở tự phát hoàn toàn không theo một quy trình nghiêm ngặt về phân tích kiểm định, một số nơi bán không có thương hiệu có thể do người có chuyên môn cao nuôi trồng thí nghiệm nhưng đơn thuần mang yếu tố nghiên cứu khoa học và đưa ra thị trường với yếu tố thử nghiệm không bao gồm các chi phí kinh doanh và kiểm định phân tích thành phần dược tính, không có công bố tiêu chuẩn chất lượng, Sản phẩm chỉ mang tính nghiên cứu và giới thiệu. Chúng tôi hi vọng khách hàng hiểu cho tâm ý và ủng hộ để LCNL tiếp tục để cho ra đời các sản phẩm hữu ích nhất.

 

Câu hỏi 27: Bột Chùm Ngây và Trà Chùm Ngây khác nhau ra sao? Tôi 70 tuổi muốn bồi bổ sức khỏe có thể dùng Chùm ngây được không? tôi nên sử dụng trà chùm ngây hay bột chùm ngây?

 

Trả lời:

Bột chùm ngây được xay ra từ 100 lá chùm ngây, dạng bột mịn. Trà chùm ngây bao gồm thân và lá chùm ngây được sấy khô dạng trà. Ở tuổi của Bác sử dụng chùm ngây là rất phù hợp vì trong chùm ngây có đến 100 thành phần dưỡng chất, lượng vitamin C cao hơn gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong quả cam; gấp 4 lần so với lượng canxi và 2 lần lượng protein của sữa, hơn 4 lần vitamin của cà rốt, hơn 3 lần potassium của chuối. Nếu Bác quen dùng trà có thể sử dụng trà chùm ngây pha dùng thay nước uống hàng ngày, nếu bác không quen dùng trà có thể dùng bột chùm ngây theo hướng dẫn hòa vào sữa hoặc cháo ở nhiệt độ ấm vừa phải để ăn trực tiếp.

 

Câu hỏi 28: Gạo tím thảo dược nông lâm và gạo mầm nông lâm giống nhau và khác nhau như thế nào? Tôi trị bệnh ung thư nên dùng loại nào tốt hơn? Cháu tôi bị tiểu đường thì nên dùng loại gạo nào?

 

Trả lời:

Gạo mầm nông lâm là gạo được cho kên mầm từ gạo tím thảo dược nông lâm, gạo mầm có nảy mầm ở đầu gạo. gạo nảy mầm sẽ tạo ra một số chất dinh dưỡng đặc biệt là gamma amino butyric axit, vitamin E, niacin, vitamin B1, B6 bên cạnh các dược chất Anthocyanins, Calcium.. có trong gạo tím thảo dược trước khi cho nẩy mầm. Trường hợp của chị nên sử dụng gạo tím thảo dược theo chế độ ăn kiêng thích hợp để hỗ trị điều trị bệnh. Người bị tiểu đường nên sử dụng gạo mầm để ổn định đường huyết tốt hơn.

 

Câu hỏi 29: Tại sao tổ yến bán trên các chương trình khuyến mãi như nhóm mua có giá thấp hơn nhiều? có phải yến sào nông lâm định giá quá cao hay không?Yến đảo có phải tốt hơn rất nhiều so vơi yến nuôi?

 

Trả lời:

Yến Sào Nông Lâm được định giá căn cứ trên chất lượng của quá trình đảm bảo tạo sản phẩm và bản thân giá trị của sản phẩm yến sào. Nông Lâm rất muốn sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với giá thấp nhất nên khách hàng yên tâm rằng Nông Lâm bán đúng giá. Hiện nay đa số sản phẩm bán trên thị trường là yến nuôi, yến đảo số lượng rất hạn chế, tuy nhiên yến nuôi nếu đúng quy trình và không sửa dụng phụ gia và hóa chất thì chất lượng không thua gì yến đảo. Yến sào Nông Lâm hoàn toàn đảm bảo yêu cầu VSATTP.

 

Câu hỏi 30: Mật ong Nông Lâm là mật ong nuôi hay mật ong rừng? Mật ong Nông Lâm có phải nguyên chất không? làm cách nào để biết được mật ong Nhà trường bán là thật?

 

Trả lời:

Mật Ong nguyên chất Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm – Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM là loại Mật Ong nuôi tự nhiên cho Ông hút mật trên các loại hoa rừng (Không cho ăn đường vì rất tốn kém mà hiệu quả dinh dưỡng có trong mật Ong giảm đáng không còn chất lượng) và đúng quy trinh kỹ thuật vì thế chất lượng mật Ong nuôi tự nhiên Nông lâm có kết quả thành phần dinh dưỡng giống như mật Ong rừng nguyên chất.

   Một số các phân biệt  mật Ong nguyên chất thật giả theo dân gian

Cách 1:  Bạn chỉ cần lấy một ly nước sau đó nhỏ 1 giọt mật ong vào ly nước nếu như mật ong ko tan ra, mà thành hình sợi thì đó là mật ong nguyên chất

Cách 2: Dùng 1 miếng giấy cứng, sau đó nhỏ mật ong xuống miếng giấy nếu như mật ong không thấm hoặc thấm lâu thì đó là mật ong nguyên chất.

 

Lưu ý: cách này là theo dân gian và chỉ đúng theo 1 số mật hoa có độ kết dính cao vì thế sẽ không chính xác tuyệt đối khi thử nghiệm mật ong nguyên chất thật giả. Cách phân biệt mật Ong nguyên chất thật giả là đem phân tích nhưng vẫn tốn kém nên việc chọn lựa cơ sở nuôi trồng hoặc đơn vị úy tín để mua mật Ong nguyên chất sẽ đảm bào chất lượng nhất.

 

Điện thoại tư vấn: 09.2527.5678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN