VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Đồng hành cùng Nguyễn Thị Thảo

Hành Trình Nhân Ái đồng hành cùng chị Nguyễn Thị Thảo

 

  • Họ tên: Nguyễn Thị Thảo

 

  • Năm sinh: 1969

 

  • Địa chỉ: số 169 Ấp Chà Là, xã Phú Nhuận, Huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

 

  • Hồ sơ bệnh án: Ung thư Phổi di căn xương

 

Linh Chi Nông Lâm với chương trình “ Đồng hành cùng bệnh nhân Ung Thư”  với mong muốn được cùng chị Thảo và gia đình chia sẻ những khó khăn, Linh Chi Nông Lâm xin gửi đến gia đình chị Nguyễn Thị Thảo phần quà nghĩa tình theo Chế độ 2: 

 

Nấm Linh Đỏ Chi Nông Lâm

 

Linh Chi Nông Lâm cầu chúc gia đình chị Nguyễn Thị Thảo mau chóng vượt qua khó khăn và có nhiều sức khỏe.

 

Đôi nét về hoàn cảnh khó khăn của chị Nguyễn Thị Thảo

 

Sau khi thăm khám tại Bệnh Viện Chợ Rẫy TP.HCM phát hiện mình bị Ung thư Phổi di căn xương bác sĩ trả về, hoàn cảnh gia đình lại thêm phần khó khăn khi chị bệnh. Sức khỏe chị lúc này lại yếu, người thì xanh xao, không đi lại được… dù vất vả nhưng một tia hy vọng cũng không thể bỏ qua, cả gia đình phải chạy vạy khắp nơi sau khi cả ngôi nhà và mảnh đất cuối cùng cũng phải bán đi, được hàng xóm giúp đỡ cho cả nhà dựng lều ở tạm ngoài mái hiên. Bản thân thì bệnh, hai con thì còn nhỏ đang tuổi ăn học trụ cột chính của gia đình chỉ còn biết dựa vào người chồng.

 

Nguyễn Thị Thảo - Tiền Giang

 

Sau thời gian kết hợp dùng Nấm Linh Chi chị dần đi lại được, ăn uống cũng ngon miệng hơn, người khỏe khoắn.

 

Linh Chi Nông Lâm mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, kính mong các quý khách hàng, bạn đọc chia sẻ với chúng tôi thông tin xác thực về những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau san sẻ yêu thương, may mắn cho những người kém may mắn hơn mình.

Thông tin về bệnh nhân vui lòng liên hệ gửi về email: thanh.linhchinonglam@gmail.com

 

03 CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ CỦA LINH CHI NÔNG LÂM

 

1. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ từ 3.000.000đ đến 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

 

2. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.

 

3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

 

Các đơn vị hảo tâm, những tấm lòng vàng có thể quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ tại website Linh Chi Nông Lâm.

 

LINH CHI NÔNG LÂM – SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN