VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm Linh Xanh - Hỗ trợ tiêu diệt các bệnh ung thư.

Cuộc sống của chúng ta ngày nay không ngừng phát triển, với nhiều mặt tích cực đối với đời sống của con người. Nhưng đi đôi với sự phát triển ấy cũng mang theo nhiều hệ lụy tiêu cực. Một trong số đó là căn bệnh thế kỷ- ung thư.

 

Sự tàn phá của căn bệnh Ung thư:

 

  • Các số liệu thống kê uy tín từ tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ ra rằng ở Việt Nam có gần 75.000 người chết do bệnh ung thư. Căn bênh như một án tử dành cho những người không may mắc phải, không phân biệt bất cứ ai.
  • Nó kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng, nó làm suy kiệt kinh tế gia đình người mắc bệnh vì chi phí điều trị căn bệnh này không hề rẻ nhưng hiệu quả điều trị chưa cao. Dẫn tới tăng thêm gánh nặng cho xã hội, làm xã hội chậm phát triển.

 

Tác dụng kì diệu của nấm lim xanh:

 

  • Nấm Lim xanh – một loại nấm đặc hữu của Việt Nam, được nền y học thế giới ghi nhận là một phương pháp hiệu quả giúp điều trị các căn bệnh ung thư. Tạp chí Tin tức y tế xuất bản 5/2012 đưa ra kết quả thực nghiệm điều trị ung thư bằng nấm lim xanh tại bệnh viện St.John, Birminham, Anh cho kết quả khả quan.
  • Các nghiên cứu về thành phần nấm lim xanh cho thấy, trong nấm này có chứa các hợp chất Polysaccharide, Betaglucan, chất chống oxi hóa,...đặc biệt là Gecmanium với tỉ lệ gấp 16 lần nhân sâm, nó là chất chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, đào thải các độc tố gây ung thư ra ngoài cơ thể.
  • Cụ thể về tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư: Với giai đoạn đầu: nấm lim xanh có thể hổ trợ điều trị ung thư, kết hợp với các phương pháp Tây y để điều trị các bệnh ung thư đa thể như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư cổ tử cung,...Với giai đoạn cuối: nấm lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư, từ đó giúp kéo dài sự sống.
  • Ngoài ra, theo các nghiêm cứu của giáo sư Robert B.Beelman thuộc đại học Pennsylvania (Mỹ), nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, bệnh đại tràng, các bệnh về cổ tử cung, bệnh vòm họng, các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, thấp khớp, thống phong (Gout), viêm phế quản,...

Theo nấm linh chi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN