VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Các bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ nấm lim xanh.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thì căn bệnh ung thư đã không còn quá đáng sợ với những bệnh nhân không may mắc phải.

 

Một trong những phương pháp để điều trị ung thư được khoa học chứng minh là an toàn và có hiệu quả, đó là áp dụng các bài thuốc Đông y kết hợp vào quá trình điều trị bệnh ung thư. Các bài thuốc này sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và có hiệu quả. Một trong số những thảo dược điều trị ung thu được y học công nhận đó có nguồn gốc từ Việt Nam, đó là nấm lim xanh.

 

Nấm lim xanh được các bác sĩ tại bênh viện St.John, Birminham, Anh đưa vào điều trị thử nghiệm và cho kết quả khả quan. Ngoài ra, giáo sư Robert B.Beelman thuộc đại học Pennsylvania còn chỉ ra rằng nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường, bệnh đại tràng, cổ tử cung,… Nấm lim xanh được chia làm 6 loại: hồng chi (đỏ), bạch chi (trắng), thanh chi (xanh), hắc chi (đen), tử chi (tím đỏ), hoàng chi (vàng).

 

Một số bài thuốc kết hợp với nấm lim chi để điều trị bệnh:

 

  • Đối với các bệnh ung thư dạ dày, thực quản, kết tràng, cổ tử cung, tuyến vú: sử dụng các loại nấm hồng chi (35 gram) và hoàng chi (35 gram) kết hợp với xạ đen rừng (15 gram), rễ mật nhân (10 gram).
  • Đối với bênh ung thư gan, xơ cứng gan, men gan cao, virut gan A, B, C: dùng nấm hồng chi (35 gram), nấm tử chi (35 gram), xạ đen rừng (15 gram), cà gai leo (15 gram), dịp hạ châu (10 gram).
  • Đối với các bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, giảm cân: nấm hồng chi (35 gram), cỏ ngọt (15 gram).
  • Đối với các bệnh kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh: dùng nấm tử chi (35 gram),  sâm cau (25 gram).

 

Một vài lưu ý khi sử dụng:

 

  • Các bài thuốc trên dùng trong 1 ngày, mỗi lần sắc với 1 lít nước, sắc khoảng 15-20 phút, hồng chi cho vào sau, đun thêm 5-7 phút.
  • Không nên sử dụng mỡ động vật, trứng, ớt, nhân sâm, bia rượu, thuốc lá, cà phê và các chất kích thích khác khi xử dụng nấm lim xanh.

 

Bảng giá nấm lim xanh

 

Theo nấm linh chi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN