VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Bào tử nấm Linh Chi là gì?

Bào tử nấm Linh Chi là cơ quan sinh sản của Linh Chi, giống như hoa ở thực vật, bào tử Linh Chi chứa các thành phần giống như Linh Chi: Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng, với hàm lượng  đậm đặc hơn Linh Chi gấp 10-15 lần. Khi Linh Chi phóng thích bào tử, nhìn xuyên qua ánh nắng sẽ thấy từng đợt bào tử bay qua như khói bám vào bề mặt tai nấm Linh Chi tạo thành một lớp bụi mỏng màu nâu đỏ rất mịn như đất đỏ bazan nên gọi là bột bào tử nấm Linh Chi. Tuy nhiên, số lượng bào tử nấm Linh Chi rất ít và thu thập bào tử Linh Chi trong môi trường tự nhiên rất khó.  Vì chứa các thành phần dược tính cao nên bào tử Linh Chi có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Công dụng của bào tử nấm Linh Chi:

 

-      Phòng và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư

-      Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể

-      Tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên

-      Chống cảm mạo và viêm gan

-      Có tác dụng an thần, giảm đau và trị chứng suy nhược thần kinh

-      Bảo vệ gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao.

-      Chống tiểu đường, làm giảm lượng cholesterol trong máu

-      Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau khi điều trị hoá trị, xạ trị

-      Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, tăng cường tuần hoàn máu

-      Làm chậm quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thọ

 

Vậy cách sử dụng bào tử nấm Linh Chi như thế nào?

 

-      Mỗi ngày có thể sử dụng từ 1-2g bột bào tử nấm Linh Chi (1 muỗng café) pha chung với trà hoặc 300-500ml nước sôi để uống, trước khi uống cần phải lắc mạnh, cũng có thể kết hợp đun chung với nước sắc từ nấm Linh Chi.

-      Có thể uống nóng hoặc ướp lạnh để uống. Chú ý: bột bào tử nấm Linh Chi không tan hoàn toàn trong nước, ta có thể uống luôn cả phần không tan.

-      Có thể hoà chung với rượu để uống. Lấy 2 muỗng café bột bào tử cho vào 750ml rượu 40 độ, lắc đều rồi có thể sử dụng ngay.

-      Cách đơn giản nhất là đun bào tử nấm Linh Chi với nước sôi, để lửa liu riu trong 10-15 phút sẽ làm mềm lớp vỏ của bào tử và khi vào dạ dày trong môi trường acid làm mềm thêm, đến ruột, môi trường kiềm của ruột làm tan lớp vỏ này, nhờ đó cơ thể hấp thụ được các dược chất này.

 

Vì số lượng bào tử nấm Linh Chi rất ít, khoảng 1 tấn nấm Linh Chi mới thu được 1kg bột bào tử. Bên cạnh đó thì vì bào tử Linh Chi có hàm lượng dinh dưỡng đậm đặc hơn nấm Linh Chi nên khi mua chúng ta cần xem kĩ nguồn gốc, chất lượng để tránh mua nhằm hàng giả, hàng kém chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN