VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Chữa trị bệnh tiểu đường với nấm Lim Xanh

Tiểu đường là căn bệnh “thời hiện đại” gây ra nhiều biến chứng rất là nguy hiểm. Rối loạn chuyển hoá cacbonhydrat của hoocmon insulin tuyến tuỵ là nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường. Insulin có nhiệm vụ chuyển hoá glucozo trong máu thành glycogen trong mỡ, cơ bắp và các tế bào gan. Sự bất ổn định hoocmon insulin khiến cơ thể không thể duy trì nồng độ đường trong máu ở mức cân bằng, dẫn đến sự tăng trưởng đường huyết. Mức độ thiếu hụt insulin phân loại tiểu đường thuộc tuýt 1 hay 2.

 

Bệnh tiểu đường khi mới bị thường làm cho bệnh nhân đi tiểu nhiều, đặc biệt là ban đêm và làm cho người bệnh thường xuyên khát nước. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm bởi vì nó trực tiếp dẫn đến nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác như: bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, mù mắt, suy thận, liệt dương, di tinh, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ nhiễm trùng rất cao, dễ tạo nên những vết loét dẫn đến hoại tử, phải cắt bỏ chi để bảo vệ tính mạng,…Sử dụng nấm Lim Xanh là giải pháp hữu hiệu trong quá trình phòng ngừa vàhỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và nhiều người đã sử dụng nấm Lim Xanh cũng đã công nhận sử dụng nấm Lim Xanh giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường và tránh được các biến chứng của bệnh tiểu đường. Bên trong Lim Xanh có chứa các dược chất quý giúp ổn định quá trình chuyển hoá cacbonhydrat của hoocmon insulin từ đó làm giảm lượng đường huyết trong máu bệnh nhân bị tiểu đường. Hàm lượng ba dược chất quý polysaccharide, triterpen và germanium trong nấm Lim Xanh cao hơn cả hàm lượng của chúng trong nhân sâm đã được các nhà khoa học chứng minh, các dược chất đó có khả năng chống nhiễm khuẩn, phòng ngừa các bệnh ung thư, trị các bệnh về xương khớp, tim mạch, gan,…

 

Bệnh nhân tiểu đường nếu kiên trì sử dụng nấm Lim Xanh trong thời gian từ 2 đến 5 tháng thì sẽ giúp cải thiện rõ rệt bệnh, giúp cân bằng và duy trì lượng đường huyết trong máu ở ngưỡng an toàn, làm giảm nguy cơ bị mắc các biến chứng của bệnh tiểu đường xuống mức thấp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN