VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Nấm Lim Xanh giúp giảm stress rất hiệu quả

Nấm Lim Xanh đã trở thành loại nấm quen thuộc với nhiều người trong việc tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. Bên cạnh tác dụng điều trị nhiều bệnh, làm đẹp cho cơ thể, thì nấm Lim Xanh còn có tác dụng giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Giúp tinh thần thoải mái hơn và quan trọng là tránh mắc những chứng bệnh về hệ thần kinh.

Vậy stress là gì?

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Stress là một khái niệm đa hình. Trong ngày ta thường trải nghiệm stress ở nhiều khía cạnh khác nhau trong các hoạt động của chúng ta như: ở trường, nơi công sở, thậm chí ở các hoạt động thể thao cũng có stress. Nói chung stress luôn tồn tại xung quanh ta.

Các nguyên nhân gây ra stress:

  • Môi trường bên ngoài: thời tiết, tiếng ồn, giao thông, bụi, sự ô nhiễm
  • Những căng thẳng từ xã hội và gia đình: thời hạn của công việc phải hoàn thành, các vấn đề tài chính, công việc, các mâu thuẫn trong gia đình bạn bè, yêu cầu về thời gian và sự tập trung sức lực vào công việc hay gia đình, mất mát người thân,…
  • Các vấn đề về thể chất: thay đổi của cơ thể, ốm đau, không đủ chất dinh dưỡng,…
  • Cách suy nghĩ của bạn cũng làm cho bạn bị stress. Ví dụ: bạn trượt đại học, bạn buồn và lo sợ mọi người chê cười bạn, cũng là nguyên nhân gây nên stress

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng, nấm Lim Xanh hoạt động như một loại thảo dược tăng cường và củng cố sức khỏe toàn diện của con người nhằm phản ứng lại những căng thẳng và áp lực của môi trường sống.

Nấm Lim Xanh làm giảm mệt mỏi và tăng cường khả năng miễn dịch, do đó chống lại sự căng thăng theo nhiều cách. Nó làm tăng tế bào T và tăng cường sản xuất interleukin 2 của cơ thể, hai yếu tố quan trọng trong phản ứng miễn dịch. Các Polysaccharides trong nấm có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các tế bào T và interleukin 2. Thành phần dược chất beta-glucan có trong nấm, Polysaccharides còn có thành phần triterpens là thành phần có hoạt tính mạnh, rất tốt cho cơ thể.

Các chất chống oxy hóa có sẵn trong nấm giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại các gốc tự do.

Vì vậy, nấm Lim Xanh giúp giảm những căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có thể làm giảm những căng thẳng do bức xạ gây ra.

 Các nhà khoa học khuyên mọi người nên dùng nấm Lim Xanh để bảo vệ tốt sức khỏe của mình. Tuy nhiên, họ khuyên người sử dụng nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để đem lại kết quả tốt nhất. Người dùng nên mua sản phẩm tại các cơ sở có uy tín, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây nguy hại đến cho sức khỏe của người sử dụng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN