VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Điều trị bệnh tim mạch bằng nấm Lim Xanh

Theo thống kê của các tổ chức y tế thế giới, thì bệnh lý tim mạch là một trong những bệnh có tỷ lệ tử vong cao và để lại nhiều di chứng nặng nề. Bệnh tim mạch nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh và để lại gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Tim là một bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người, có chức năng cung cấp máu đến các cơ quan và bộ phận khác để duy trì sự sống. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ngày nay, thì nguy cơ mắc các bệnh tim mạch rất cao, ảnh hưởng đến cuộc sống và tuổi thọ của chúng ta.

Nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch là gì?

 • Do di truyền: những người có người thân từng mắc các bệnh lí tim mạch khi còn trẻ thì nên đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình.
 • Do béo phì: trọng lượng cơ thể càng lớn thì áp lực hoạt động của tim càng nhiều nên sẽ gây suy giảm chức năng tim mạch. Chứng gây khó thở của người béo phì cũng gây nguy hiểm cho tim.
 • Huyết áp cao: người bị huyết áp cao có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.
 • Bệnh mỡ máu: những người bị bệnh mỡ máu có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao do xơ vữa động mạch.
 • Bệnh tiểu đường: người bị bệnh tiểu đường mắc bệnh mạch vành và đột quỵ cao hơn bình thường.
 • Hút thuốc lá: nghiện thuốc lá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lí về tim mạch, gan, phổi. Người lạm dụng bia rượu cũng làm tang nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
 • Ít vận động cũng là một trong những yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lí về tim mạch.

Theo các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, các bác sĩ trên thế giới, thì nấm Lim Xanh là loại thảo dược tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, nấm Lim Xanh có hiệu quả cao trong việc phòng và ngăn ngừa, điều trị các bệnh về tim mạch.

Tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch của nấm Lim Xanh:

 • Nấm Lim Xanh có các thành phần dược chất như: sterol, coumarin, mannitol, polysaccharides, triterpenoids, axit ganoderic có tác dụng làm giảm huyết áp. Cũng như mức độ giảm lipoprotein tỷ lệ thấp và triglycerides xấu, làm hạn chế tình trạng tiểu cầu máu dính lại với nhau, giảm nồng độ cholesterol trong máu. Đây là những nguyên nhân gây nên các bệnh về tim mạch.
 • Những người bệnh tim mạch thường là do bị tăng huyết áp quá cao, tình trạng tiểu cầu dính lại với nhau tạo ra các cục máu đông. Vì vậy, để phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, trước hết chúng ta phải xử lí các nguy cơ gây ra bệnh.

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim:

 • Nấm Lim Xanh giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu, làm loãng máu, lưu thông máu.
 • Cung cấp năng lượng và tang cường sức khỏe cho tim, tăng lực co bóp của tim.
 • Người mắc bệnh tim mạch nếu sử dụng Lim Xanh theo đúng chỉ dẫn sẽ có tác dụng làm tâm thu ngắn và mạnh, tâm trương dài ra, nhịp tim chậm lại. Qua đó giúp cho tim được nghỉ nhiều hơn, máu từ nhĩ vào thất ở thời kì tâm trương được nhiều hơn. Do đó, có tác dụng giúp bệnh nhân đỡ khó thở và nhịp hô hấp trở nên bình thường, làm đều nhịp tim trở lại.
 • Sau một thời gian điều trị theo phương pháp Tây y song song với việc sử dụng nấm Lim Xanh và chế độ ăn uống hợp lí, luyện tập theo đúng yêu cầu của bác sĩ. Huyết áp bệnh nhân tim mạch dần ổn định và trở nên an toàn, động mạch vành và mạch ngoại vi giãn nở, tình trạng các cục máu đông cũng biến mất nên máu bơm đầy đủ tới tim.
 • Ngoài ra, các nhà khoa học đã chứng minh nấm Lim Xanh không gây nên các tác dụng phụ trong quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân. Sử dụng điều trị bệnh kết hợp giữa nấm và Tây y rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh tim.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN