VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Khắc chế bệnh viêm gan hiệu quả nhờ 4 loại dược thảo

Có 5 loại viêm gan là A, B, C, D và E. Ngăn chặn sự phát triển của bệnh chính là bước cần chú trọng khi điều trị căn bệnh này. Bên cạnh Tây y, việc sửu dụng các thảo dược tự nhiên cũng có thể bổ trợ để đẩy lùi và ngăn ngừa biến chứng của viêm gan.

Sau đây là danh sách 4 loại thảo dược có tác dụng điều trị viêm gan rất hiệu quả:

Bồ công anh

Không chỉ viêm gan, bồ công anh được tận dụng để điều trị nhiều bệnh liên quan đến quan trong nhiều thế kỷ qua.

Rễ bồ công anh có tác dụng thiết lập lại các chức năng của gan và thúc đẩy sản xuất mật. Bên cạnh đó, việc uống nước ép lá bồ công anh cũng có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh này.

Hoa atiso

Bên cạnh việc chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa, atiso còn có công dụng đối với các rối loạn liên quan đến gan và túi mật bàng quang.

Trong atiso có chứa nhiều hợp chất quan trọng để bảo vệ chức năng gan. Vì thế, đây chính là vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc điểu trị bệnh về gan.

Nấm linh chi

Có công dụng bảo vệ gan với các tác nhân gây hại bên ngoài, nấm linh chi rất tốt cho gan, nhất là trong chữa trị viêm gan.

Ở các nước phương đông nói chung và Trung Quốc nói riêng, loại thảo dược này xuất hiện nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền về viêm gan dạng mãn tính. Bên cạnh đó, nấm linh chi cũng giúp gián tiếp phục hồi chức năng gan thông qua cơ chế tăng cường hệ thống miễn dịch.

Cam thảo

Theo y học cổ truyền, nhờ đặc tính chống siêu vi, kháng viêm tốt; cam thảo giúp điều trị viêm gan B phát huy 70 công lực. Tuy nhiên, những bệnh nhân bị cao huyết áp nên có sự tư vấn của abcs sĩ trước khi sử dụng loại thảo dược này để điều trị viêm gan.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN