VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

3 món ăn tốt cho nam giới gặp khó khăn trong chuyện ấy

Dưới đây là 3 món ăn tốt cho nam giới trục trặc chuyện ấy:

Rượu nhung:

Nhung – hay gạc non của hưu có màu vàng mơ hay đen xám. Mọc vào tiết đông chí gọi là lộc nhung, bổ dương khí; còn nếu mọc vào hạ chí thì gọi là mê nhung bổ âm huyết. Thông thường, mê nhung sẽ lớn hơn lộc nhung. Nhung có công dụng trị âm hư hao tổn, bổ thận và chứng thuộc gân xương lưng gối đau nhức hoặc chứng thuộc phần huyết. Dùng 500ml để ngâm 20-40g nhung trong 7 ngày là dùng được. Hoặc cho 30g sơn dược cùng 30g nhung hưu bỏ lông thái lát vào túi lụa buộc lại và ngâm vào bình rượu chứa 0.5-1 lít rượu trong 7 ngày và láy ra dùng. Uống 3 lần/ ngày, 1 thìa khoảng 30ml/ lần.

Chim chích hầm đông trùng hạ thảo:

Làm lông, bỏ nội tạng, chặt miếng 12g chim chích. Ngâm 6g đông trùng hạ thảo vào nước 30 phút. Hầm tất cả các bị thuốc trên trong vòng 2 giờ đến khi thịt chín nhừ, nêm gia vị vừa ăn. Ăn cả nước lẫn cái. Món ăn có công dụng tráng dương, bổ thận. Những người có biểu tà, phế liệt ho ra máu không nên dùng.

Cháo nhục thung dung:

Nấu 15g nhục thung dung cùng 100ml nước rồi bỏ bả, lọc nước để riêng. Hầm nhừ 100g thụt dê với 200ml nước sau đó cho 50g gạo tẻ và thêm 300ml nước để nấu cháo. Khi cháo chín cho thêm nước cốt nhục thung dung vào và hâm thêm 5 phút là dùng được. Những người có biểu hiện di tính, chức năng sinh dục suy giảm, dương nuy, xuất tinh sớm nên dùng món này. Ăn vào sáng và tối khi món ăn còn nóng. Mỗi liệu trình 7 – 10 ngày và nghỉ 3 – 5 ngày. Dùng nhiều liệu trình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN