VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Súp Cua Nấu Nấm Linh Chi

Ngày nay, các món súp thường xuyên được làm trong những bữa tiệc và tại gia đình chúng ta. Mỗi món súp đều có cách chế biến khác nhau như: súp gà, súp trứng với cải bó xôi, súp nấm, súp cá, súp cua... đặc biệt là súp cua không còn lạ nhưng khi chế biến hãy thêm vào một ít nấm linh chi, bạn sẽ có một món súp cua với nấm linh chi vừa ngon vừa bổ.
 

Sup Cua nấu nấm Linh Chi Nông Lâm



Nguyên liệu:

  • 10 - 20 g nấm Linh Chi Nông Lâm.
  • 200g thịt cua.
  • 1 muỗng canh hạt nêm, bột bắp.
  • 1 bông nấm tuyết.
  • 2 lòng đỏ trứng gà.
  • 1 muỗng nhỏ tiêu.
  • Hành, ngò.

Chế biến:

  • Nấm linh chi thái lát rồi nghiền thành bột.
  • Hành ngò rửa sạch thái nhỏ.
  • Nấm tuyết rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Đánh nhuyễn trứng.
  • Dùng nước sôi để nguội khuấy tan bột bắp.
  • Ướp nạc cua với nửa muỗng tiêu và đầu hành băm nhỏ.

Thực hiện:

- Cho nạc cua, nấm linh chi, nấm tuyết vào nồi nước đang sôi. Tiếp theo cho nước bột bắp vào đánh ta đều cho tới khi súp sôi. Lòng đỏ trứng vừa đánh nhuyễn cho vào khuấy đề. Súp vừa sôi cho thêm ngò, tiêu vào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN