VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Mua Nấm Thượng Hoàng Ở Đâu Tốt Nhất?

Nấm Thượng Hoàng, hay còn gọi là nấm Hoàng sơn, Nấm thượng hoàng là loại nấm màu vàng, đôi khi còn được gọi là hoàng linh chi.

 

Sản phẩm Nấm Thượng Hoàng

Nấm Thượng Hoàng mọc trên thân gỗ

 

Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó.

Tác dụng của Nấm thượng Hoàng?

Nấm Thượng Hoàng là hực phẩm chức năng được xem là liều thuốc bổ hỗ trợ tích cực với có người bị ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ. Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra, Nấm Thượng Hoàng còn có tác dụng lọc máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp.   Công dụng của Nấm Thượng hoàng cũng như công dụng của nấm Linh Chi nhưng thành phần dược tính được xác định cao hơn. Sản phẩm Nấm Thượng Hoàng thích hợp cho người có điều kiện và chăm sóc bảo vệ sức khỏe với dược phẩm thượng hạng. nấm thượng hoàng đặc biệt là liều thuốc bổ trong điều trị ung thư


Nấm Thượng hoàng đã được chứng minh là liều thuốc bổ hữu ích cho những khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.


Linh Chi Nông Lâm xin giới thiệu sản phẩm Nấm Thượng Hoàng. Sản phẩm có giá 5.200.000 đồng/kg, giúp bạn và cả gia đình bỏ vệ sức khỏe và là loại thuốc bổ cho bệnh nhân ung thư hiệu nghiệm. Đặc biệt có chương trình ƯU ĐÃI cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Khách hàng chưa tìm được địa chỉ bán nấm Thượng Hoàng chất lượng uy tín nhất thì Linh Chi Nông Lâm là đại chỉ tin cậy cung cấp Nấm Thượng hoàng chất lượng đảm bảo uy tín .

 

Công dụng của nấm Thượng Hoàng

Sản phẩm Nấm Thượng Hoàng đã sấy khô

 

Tên sản phẩm: Nấm Thượng Hoàng Nông Lâm

ĐT: (08) 668 56 669 – 0938 877 743

Hạn sử dụng 03 năm.


Hướng dẫn sử dụng Nấm Thượng Hoàng:

B1: Cắt nhỏ 5- 7gam nấm (Nếu người dùng đang điều trị hoặc xạ trị thì tăng liều lượng gấp đôi)

B2: Cho nấm vào 1 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa để sôi 10 phút

B3: Đổ ra bình, lặp lại bước hai 2 lần nữa

B4: Đổ 3 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh

Dùng dần trong ngày

Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

- Vào chuyên mục mua hàng để đặt hàng trực tuyến

- Hãy gọi đặt hàng theo số điện thoại: 09.2527.5678

- Cửa hàng: 17 Trần Huy Liệu, F12, Phú Nhuận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN