VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Bệnh Xơ Gan Và Cách Điều Trị

Bệnh Xơ gan là một bệnh gan mạn tính được đặc trưng bởi sự thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự thành lập các nốt tân sinh dẫn đến mất chức năng gan và gây hoại tử tế bào gan. Các nguyên nhân thường gây ra xơ gan bao gồm do nghiện rượu, do bệnh viêm gan siêu vi B và viêm gan siêu vi C, bệnh Do chuyển hóa: vd như: hemochromatosis, bệnh Wilson , thiếu men α-antitrypsin; do bệnh đường mật kéo dài, do suy dinh dưỡng, nhiễm trùng hoặc gan nhiễm mỡ cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh xơ gan.

 

Bệnh xơ gan và cách điều trị

 

Triệu chứng của bệnh xơ gan

 

Thời kỳ đầu, xơ gan thường không có triệu chứng, về sau tùy thuộc từng mức độ có các biểu hiện của hội chứng suy tế bào gan, hội chứng tăng áp lực tĩnh mạch cửa, bệnh nhân mệt mỏi, kém ăn, vàng da, da sạm, dễ chảy máu cam, chảy máu chân răng, phù, cổ trướng, suy giảm chức năng tình dục..., nặng hơn có những triệu chứng của biến chứng như nôn ra máu và đi ngoài phân đen do vỡ giãn tĩnh mạch thực quản, hôn mê gan, suy thận, các biểu hiện nhiễm khuẩn hoặc do xơ gan ung thư hóa...

 

Điều trị bệnh xơ gan như thế nào?

 

Không có cách điều trị xơ gan nhưngcó thể  loại bỏ những nguyên nhân có thể làm bệnh diễn tiến chậm lại. Nếu tổn thương gan  không quá nặng dùng kết hợp các loại thuốc bỏ vệ và tăng cường chức năng gan gan và bệnh viên gan có thể lành theo thời gian. Một trong loại thực phẩm có thể tăng cường chức năng và giải độc gan giúp bảo vệ gan hiệu quả cao nhất là uống Nấm Linh Chi nguyên chất hoặc viên nén chiết xuất từ Nấm Linh Chi.

 

Nấm Linh Chi rất tốt để giải độc gan

 

Công dụng giải độc gan của nấm linh chi


Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, Phụ trách Dự án Linh Chi Nông Lâm  (www.namlinhchinonglam.vn) cho biết:

 

"Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi đỏ chính là các thành phần khoáng tố vi lượng đa chủng loại loại (119 chất), trong đó bao gồm Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là các nhân tố quan trọng việc tăng cương hệ thống miễn dịch, bảo vệ chức năng gan, giúp giải độc gan hiệu quả đồng thời còn giúp ổn định huyết áp cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về khớp và hỗ trợ điều trị ung thư.

 

Tiến Sĩ Hiếu khuyến cáo nên sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về gan, giúp giải độc gan hiệu quả, nấm linh chi cũng rât tốt cho người bệnh tiểu đường và hỗ trợ trong điều trị ung thư.

 

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu phụ trách dự án Dự án Linh Chi Nông Lâm – Thành Viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM;

BÀI VIẾT LIÊN QUAN