VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Đồng hành cùng Nguyễn Thị Kiếm

Hành Trình Nhân Ái đồng hành cùng Chị Nguyễn Thị Kiếm

 

- Họ tên: Nguyễn Thị Kiếm

 

- Sinh năm 1963

 

- Địa chỉ: Ấp Phú Đông Thượng, Xã Bình Khanh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

 

- Hồ sơ bệnh án: Ung Thư Vú giai đoạn 3, đã hóa trị đợt 1 tại Bệnh Viên Ung Bứu Tp.HCM

 

- Đơn vị giới thiệu hồ sơ bệnh án: Hội Phụ Nữ Ủy ban Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre

 

- Đơn vị xác minh hoàn cảnh khó khăn: Linh Chi Nông Lâm - Công Ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm và Bà Lê Thị Kim - Chủ tịch Hội Phụ Nữ Ủy Ban Xã Bình Khánh Đông.

 

Linh Chi Nông Lâm với chương trình “ Đồng hành cùng bệnh nhân Ung Thư”  với mong muốn được cùng chị Kiếm và gia đình chia sẻ những khó khăn, Linh Chi Nông Lâm xin gửi đến gia đình Chị Nguyễn Thị Kiếm phần quà nghĩa tình theo Chế độ 1:

 

Nấm Linh Chi Nông Lâm

 

Hỗ trợ chi phí điều trị: 3.000.000đ.

 

Linh Chi Nông Lâm cầu chúc gia đình Chị Nguyễn Thị Kiếm mau chóng vượt qua khó khăn và có nhiều sức khỏe.

 

Đôi nét về hoàn cảnh khó khăn của Chị Nguyễn Thị Kiếm

Bệnh nhân bị ung thư vú - Nguyễn Thị Kiếm

Bệnh nhân bị ung thư vú - Nguyễn Thị Kiếm

 

Chị Nguyễn Thị Kiếm sinh ra ở miền quê nghèo khó, năm nay chị 51 tuổi nhà đơn chiếc, tuy mang trong người căn bệnh nan y quái ác nhưng Chị Kiếm lại phải nuôi cha già năm nay 82 tuổi. Chị sống trong một ngôi nhà hết sức tạm bợ được sửa lại từ chuồng nuôi lợn đã cũ nát hết sức đơn sơ. Hàng ngày dù sức khỏe yếu nhưng chị cũng phải làm việc vất vả để mưu sinh, chị nhận xơ dừa về để xe khi sức khỏe ổn chị có thể vận động được. Khi biết trong người mang căn bệnh quái ác chị chết đứng trong người khi hình dung bao viễn cảnh xảy ra, Chị nói “ tiền thì không có, sức khỏe không có, bản thân mình sống không được bao lâu cung không sao nhưng nếu Tôi đi trước Ba thì ai sẽ nuôi Ông Cụ, chị nghẹn ngào chia sẻ với chúng tôi hết sức chân thành. Khi chúng tôi hỏi chi phí đâu mà chị đã hóa trị đợt một chị cho biết được một mạnh thường quân tài trợ chi phí chứ Chị thì không hề nghĩ đến chuyện chữa bệnh vì không có khả năng làm việc này.

 

Khi chúng tôi hỏi Chị có mơ ước gì cho thời gian tiếp theo Chị ngèn ngạo nói chỉ mong sức khỏe được ổn định sống được ngày nào hay ngày ấy và ước muốn đơn giản của chị là khong mất trước người thân sinh của mình - Người đã sinh chị ra và chăm sóc nuôi dưỡng chị, Chị mong ước sẽ được nuôi dưỡng chăm sóc Cha đến phút cuối của cuộc đời. Hiện tại phải uống thuốc hàng ngày với chi phí rất cao và phải kiểm tra định kỳ đễ theo dõi tiến trình điều trị.

Cuộc sống của bệnh nhân ung thư vú Nguyễn Thị Kiếm

 

Chị Nguyễn Thị Kiếm sinh ra ở miền quê nghèo khó, năm nay chị 51 tuổi nhà đơn chiếc, tuy mang trong người căn bệnh nan y quái ác nhưng Chị Kiếm lại phải nuôi cha già năm nay 82 tuổi. Chị sống trong một ngôi nhà hết sức tạm bợ được sửa lại từ chuồng nuôi lợn đã cũ nát hết sức đơn sơ. Hàng ngày dù sức khỏe yếu nhưng chị cũng phải làm việc vất vả để mưu sinh, chị nhận xơ dừa về để xe khi sức khỏe ổn chị có thể vận động được. Khi biết trong người mang căn bệnh quái ác chị chết đứng trong người khi hình dung bao viễn cảnh xảy ra, Chị nói “ tiền thì không có, sức khỏe không có, bản thân mình sống không được bao lâu cung không sao nhưng nếu Tôi đi trước Ba thì ai sẽ nuôi Ông Cụ, chị nghẹn ngào chia sẻ với chúng tôi hết sức chân thành. Khi chúng tôi hỏi chi phí đâu mà chị đã hóa trị đợt một chị cho biết được một mạnh thường quân tài trợ chi phí chứ Chị thì không hề nghĩ đến chuyện chữa bệnh vì không có khả năng làm việc này. Khi Chúng tôi hỏi Chị có mơ ước gì cho thời gian tiếp theo Chị ngèn ngạo nói chỉ mong sức khỏe được ổn định sống được ngày nào hay ngày ấy và ước muốn đơn giản của Chị là khong mất trước người thân sinh của mình - Người đã sinh Chị ra và chăm sóc nuôi dưỡng Chị, Chị mong ước sẽ được nuôi dưỡng chăm sóc Cha đến phút cuối của cuộc đời. Hiện tại phải uống thuốc hàng ngày với chi phí rất cao và phải kiểm tra định kỳ đễ theo dõi tiến trình điều trị.

 

Linh chi nông lâm tặng quà cho bệnh nhân ung thư vú

Bà Nguyễn Thị Kim - Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Xã Bình Khánh Đông, Mỏ Cày Nam, Bến Tre
Đại diện Linh Chi Nông Lâm trao quà cho Chị Nguyễn Thị Kiếm

 

Linh Chi Nông Lâm mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, kính mong các quý khách hàng, bạn đọc chia sẻ với chúng tôi thông tin xác thực về những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau san sẻ yêu thương, may mắn cho những người kém may mắn hơn mình.

 

Thông tin về bệnh nhân vui lòng liên hệ gửi về email: thanh.linhchinonglam@gmail.com

 

03 CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ CỦA LINH CHI NÔNG LÂM

 

1. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ từ 3.000.000đ đến 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

 

2. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.

 

3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

 

Các đơn vị hảo tâm, những tấm lòng vàng có thể quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ tại website Linh Chi Nông Lâm.

 

LINH CHI NÔNG LÂM – SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN