VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Đồng hành cùng Dương Văn Minh

Hành Trình Nhân Ái đồng hành cùng anh Dương Văn Minh

 

  • Họ tên: Dương Văn Minh

 

  • Năm sinh: 1964

 

  • Địa chỉ: Ấp Phú Lộc Hạ, Xã An Định, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

 

  • Hồ sơ bệnh án: Viêm Màng Não – Loét cùng cụtĐơn vị giới thiệu: Chủ Tịch Mặt Trận  Tổ Quốc Ủy Ban Xã An Định, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre.

 

  • Đơn vị xác minh hoàn cảnh khó khăn: Linh Chi Nông Lâm - Công Ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm và Bà Nguyễn Thị Khuyên - Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc Ủy Ban Xã An Định, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre.

 

Linh Chi Nông Lâm với chương trình “ Đồng hành cùng bệnh nhân Ung Thư”  với mong muốn được cùng anh Minh và gia đình chia sẻ những khó khăn, Linh Chi Nông Lâm xin gửi đến gia đình Anh Dương Văn Minh phần quà nghĩa tình theo Chế độ 1:

 

Nấm Linh Chi Nông Lâm

 

Hỗ trợ chi phí điều trị: 3.000.000đ.

 

Linh Chi Nông Lâm cầu chúc gia đình Anh Dương Văn Minh mau chóng vượt qua khó khăn và có nhiều sức khỏe.

 

Đôi nét về hoàn cảnh khó khăn của anh Dương Văn Minh

Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân viêm màng não Dương Văn Minh

 

Giới thiệu sơ lược hoàn cảnh Anh Dương Văn Minh

 

Bệnh nhân viêm màng não Dương Văn Minh

 

Chúng tôi được bà Nguyễn Thị Khuyên Chủ Tịch Mặt trận Tổ Quốc Ủy Ban Xã An Định , Huyện Mỏ Cày Tỉnh Bến Tre giới thiệu hoàn cảnh của gia đình Anh Dương Văn Minh ngụ Ấp Phú Lộc Hạ, Xã An Định, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre là một hộ nghèo và có hoan cảnh đặc biệt.

 

Năm 2013 gia đình Anh Minh được các nhà Hảo tâm và Ủy Ban Xã An Định trao tặng nhà tình thương để có chổ ở vì căn nhà trước đây của gia đình Anh Minh dột nát không thể ở khi trời mưa gió.

 

Anh Minh bị 2 chứng bệnh viêm màn não mủ và loét cùng cụt làm sức khỏe suy yếu không thể lao động. Cuộc sống của anh được người con là là Dương  Công Văn 19 tuổi chăm sóc, còn Vợ anh Minh thì đã bỏ đi từ khi anh Minh mang trong người căn bệnh Quái ác. Con anh Minh nghỉ học rất sớm để đi làm thuê có tiền nuôi cha chữa bệnh.

 

Bệnh nhân viêm màng não Dương Văn Minh

 

Linh Chi Nông Lâm mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, kính mong các quý khách hàng, bạn đọc chia sẻ với chúng tôi thông tin xác thực về những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau san sẻ yêu thương, may mắn cho những người kém may mắn hơn mình.

 

Thông tin về bệnh nhân vui lòng liên hệ gửi về email: thanh.linhchinonglam@gmail.com

 

03 CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ CỦA LINH CHI NÔNG LÂM

 

1. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ từ 3.000.000đ đến 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

 

2. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.

 

3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

 

Các đơn vị hảo tâm, những tấm lòng vàng có thể quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ tại website Linh Chi Nông Lâm.

 

LINH CHI NÔNG LÂM – SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN