VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Đồng hành cùng Nguyễn Văn Thi

Hành Trình Nhân Ái đồng hành cùng Chú Nguyễn Văn Thi

 

- Họ tên: Nguyễn Văn Thi

 

- Sinh năm 1934

 

- Địa chỉ: Ấp Phước Hảo, Xã Bình Khanh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

 

- Hồ sơ bệnh án: Xuất huyết Não – Tai biến mạch Máu

 

- Đơn vị giới thiệu hồ sơ bệnh án: Hội Phụ Nữ Ủy Ban Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre

 

- Đơn vị xác minh hoàn cảnh khó khăn: Linh Chi Nông Lâm - Công Ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm và Bà Lê Thị Kim - Chủ tịch Hội Phụ Nữ Ủy Ban Xã Bình Khánh Đông.

 

Linh Chi Nông Lâm với chương trình “ Đồng hành cùng bệnh nhân Ung Thư”  với mong muốn được cùng Chú Thi và gia đình chia sẻ những khó khăn, Linh Chi Nông Lâm xin gửi đến gia đình Anh Nguyễn Văn Thi phần quà nghĩa tình theo Chế độ 1:

 

Nấm Linh Chi Nông Lâm

 

-Hỗ trợ chi phí điều trị: 3.000.000đ.

 

Linh Chi Nông Lâm cầu chúc gia đình Chú Nguyễn Văn Thi mau chóng vượt qua khó khăn và có nhiều sức khỏe.

 

Giới thiệu sơ lược hoàn cảnh Chú Nguyễn Văn Thi

bệnh nhân xuất huyết não, bác Nguyễn Văn Thi

Bác Nguyễn Văn Thi cư ngụ ấp Phước Hảo Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre. Hiện nay sức khỏe Bác Thi rất yếu, nằm bất động, không di chuyển được, gia cảnh của gia đình Bác lại neo đơn,  Bác được người vợ là Cô Nguyễn Thị Định năm nay 78 tuổi chăm sóc cho cuộc sống hàng ngày.

 

Hoàn cảnh hết sức khó khăn và neo đơn cả hai Bác sức khỏe lại yếu tuổi lại cao nên việc kiếm tiền cho cuộc sống hàng ngày đã hết sức khó khăn chứ đừng nói chi đến việc kiếm tiền cho việc thuốc thang chữa bệnh, Hai Vợ Chồng Bác lại lớn tuổi nên không thể đi làm mà chỉ sống nhờ tiền hỗ trợ cho người cao tuổi mỗi tháng được 300.000 VND.

bệnh nhân xuất huyết não, tai biến mạch máu, Nguyễn Văn Thi

Linh Chi Nông Lâm mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, kính mong các quý khách hàng, bạn đọc chia sẻ với chúng tôi thông tin xác thực về những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau san sẻ yêu thương, may mắn cho những người kém may mắn hơn mình.

 

Thông tin về bệnh nhân vui lòng liên hệ gửi về email: thanh.linhchinonglam@gmail.com

 

03 CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ CỦA LINH CHI NÔNG LÂM

 

1. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ từ 3.000.000đ đến 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

 

2. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.

 

3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

 

Các đơn vị hảo tâm, những tấm lòng vàng có thể quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ tại website Linh Chi Nông Lâm.

 

LINH CHI NÔNG LÂM – SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN