VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Đồng hành cùng Mai Thị Phượng

Hành Trình Nhân Ái đồng hành cùng Chị Mai Thị Phượng 

 

- Họ tên: Mai Thị Phượng

 

- Sinh năm 1964

 

- Địa chỉ: Ấp Phước Hảo, Xã Bình Khanh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

 

- Hồ sơ bệnh án: U Thùy giữa – Ung thư Phổi

 

- Đơn vị giới thiệu hồ sơ bệnh án: Hội Phụ Nữ Ủy Ban Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre

 

- Đơn vị xác minh hoàn cảnh khó khăn: Linh Chi Nông Lâm - Công Ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm và Bà Lê Thị Kim - Chủ tịch Hội Phụ Nữ Ủy Ban Xã Bình Khánh Đông.

 

Linh Chi Nông Lâm với chương trình “ Đồng hành cùng bệnh nhân Ung Thư”  với mong muốn được cùng chị Phượng và gia đình chia sẻ những khó khăn, Linh Chi Nông Lâm xin gửi đến gia đình Chị Mai Thị Phượng phần quà nghĩa tình theo Chế độ 1:

 

Nấm Linh Chi Nông Lâm

 

Hỗ trợ chi phí điều trị: 3.000.000đ.

 

Linh Chi Nông Lâm cầu chúc gia đình Chị Mai Thị Phượng mau chóng vượt qua khó khăn và có nhiều sức khỏe.

 

Đôi nét về hoàn cảnh khó khăn của Chị Mai Thị Phượng

 

Giới thiệu sơ lược hoàn cảnh Chị Mai Thị Phượng

Hồ sơ bệnh án bệnh nhân Mai Thị Phượng

Chị Mai Thị Phượng cư ngụ ấp Phước Hảo Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre. Năm 2012 là năm mà gia định chị Phượng nhận được tin buồn khi nhận được kết quả xét nghiệm Chị mang trong mình căn bệnh Ung thư  phổi giai đoạn 3 do bệnh Viện Chợ Rẩy Tp.HCM xét nghiệm chẩn đoán, thời gian sau chị lại nhận được tin buồn là Chồng Chị - Anh Nguyễn Văn Ro người đàn ông trụ cột trong gia đình sức khỏe yếu đi vì chứng bệnh sạn thận và suy thận, kể từ đó gia đình chị rơi vào hoàn cản khốn khó, cả hai Vợ Chồng mang trọng bệnh không có sức khỏe lại phải nuôi đứa con thơ. Mọi chi phí sống hàng ngày dồn lên vai người chồng không có sức khỏe tốt nên cả hai vợ Chồng có đời sống rất chật vật.

Bệnh nhân ung thư phổi Mai Thị Phượng

Nhờ sự chăm lo của chính quyền địa phương vào Năm 2013 gia đình chị được Ủy Ban Nhân Dân Xã Bình Khánh Đông cùng các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng cho gia đình chị căn nhà Tình Thương thắm đuộm nghĩa tình.

Bệnh nhân ung thư phổi Mai Thị Phượng

Linh Chi Nông Lâm mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, kính mong các quý khách hàng, bạn đọc chia sẻ với chúng tôi thông tin xác thực về những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau san sẻ yêu thương, may mắn cho những người kém may mắn hơn mình.

 

Thông tin về bệnh nhân vui lòng liên hệ gửi về email: thanh.linhchinonglam@gmail.com

 

03 CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ CỦA LINH CHI NÔNG LÂM

 

1. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ từ 3.000.000đ đến 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

 

2. Bệnh nhân Ung thư, bệnh ngặt nghèo có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.

 

3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

 

Các đơn vị hảo tâm, những tấm lòng vàng có thể quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ tại website Linh Chi Nông Lâm.

 

LINH CHI NÔNG LÂM – SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN