VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn sử dụng Nấm Lim Xanh

Công dụng của Nấm Lim Xanh:

Chữa bệnh cao huyết áp
Trị đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp
Giúp an thần, chống suy nhược thần kinh kéo dài
Trị các chứng chán ăn, mất ngủ
Chống béo phì, giúp giảm cân hiệu quả
Hỗ trợ trong điều trị và làm chậm quá trình phát triển của các tế bào UT.
Trợ tim, chống xơ vữa thành động mạch
Tăng cường hoạt động cuả nang thượng thận
Điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng
Điều trị bệnh tiểu đường
Chữa bệnh gan, viêm gan mãn tính, kháng siêu vi, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản
Ngăn chặn quá trình lão hóa. Chống oxy hóa tế bào. Khử các gốc tự do
Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Chống các bệnh thường gặp ở tuổi già.

 

- Nấm Lim Xanh khô thái lát (càng mỏng càng tốt), dùng khoảng 30g (nếu nhiều sẽ đắng khó uống), cho vào 2 lít nước, đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút, sau đó uống nóng hoặc cho tủ lạnh (nên nấu vào buổi sáng để uống hết trong ngày). Bã còn lại có thể đun uống tiếp lần 2. Có thể đun cùng long nhãn, táo khô, cam thảo cho dễ uống.

Nấm Lim Xanh sau khi đun uống xong có thể đắp mặt để dưỡng da. Uống liên tục khoảng 1 tuần bắt đầu có cảm giác người khỏe mạnh, ăn ngủ ngon.
- Cho nấm Lim thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.
- Nghiền Nấm Lim thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
- Ngâm rượu: Nấm Lim(linh chi) khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm nấm Lim vào buổi tối. ngày uống từ 1 đến 2 chén

 

 

Để sử dụng loại nấm này, người dùng cần phải tuân thủ như sau:

 

- Một là, gọt bỏ hết phần vỏ và gỗ lim còn dính trên chân nấm vì chúng chứa nhiều độc tố có hại.

 

- Hai là, tách chiết nấm đúng với liều lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều trị từng loại bệnh khác nhau.

 

- Ba là, rửa sạch nấm rồi chế biến theo một trong các cách sau:

 

  • Đun nấm với khoảng 2 lít nước trong vòng 25-30 phút để nước cô đặc còn lại khoảng 1,5 lít nước. Lượng nước nấm này có thể để nguội để sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh để dùng dần trong ngày. Bã nấm còn lại có thể được sắc thêm với 1 lít nước để uống thêm thay nước. Lưu ý là nước nấm đã sắc phải được uống hết trong ngày, không được bảo quản sang ngày hôm sau vì có thể gây độc.

 

  • Thái lát nấm với liều lượng phù hợp rồi cho vào bình hãm với nước nóng trong vòng 1 giờ và uống thay nước trong ngày.

 

Để bảo đảm dược tính của nấm phát huy tốt bạn nên tuân thủ một số điều sau:

  • Tránh dùng đường cát trắng (nên thay bằng mật ong nguyên chất, đường quả thể fruitoza, glucose,…)

 

  • Bớt ăn thực phẩm chế biến sẵn (đồ hộp, mì ăn liền, nước ngọt…)

 

  • Không nên kén ăn, cần hấp thụ đủ các loại thực phẩm thiên nhiên, để giữ cân bằng chất dinh dưỡng.

 

  • Ăn nhiều rau cải, nhất là rau cải có rễ, cành .

 

  • Uống nhiều nước sôi để nguội, để tốt cho tiểu tiện, tăng trao đổi chất, thải sạch chất độc trong cơ thể.

 

  • Tập thể thao thường xuyên và thích hợp (không quá sức)

 

  • Giữ tâm trạng yên tĩnh, cởi mở tấm lòng, không quá lo âu

Tác dụng phụ:

- Người mới dùng lần đầu có thể có hiện tượng đầy bụng, hoặc bị đi ngoài phân loãng. Hiện tượng này sẽ hết sau một thời gian sử dụng quen.

- Người mắc bệnh nặng (nhất là bị Ung thư gan) có thể lên cơn đau dữ dội nếu uống đặc. Nên nhớ: Khi mới sử dụng chỉ được uống loãng (khoảng 10g/2 lít nước). Khi đã thích nghi có thể tăng liều lượng.

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng nấm lim xanh thì người uống điều trị bệnh thì nên kiên cử: Nhân sâm, rượu, bia, càfê, thuốc lá, hành, tiêu, ớt, tỏi, mỡ heo, các loại trứng, nước có gas, sữa bò.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN