VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn sử dụng Nấm Thượng Hoàng

Nấm Thượng hoàng Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm là giống Nấm thuộc họ Linh Chi, Cũng tương tự như Nấm Linh Chi, Nấm Thượng Hoàng cũng là loại Nấm phá gỗ sống trên cơ chất loại cây gỗ không có tinh dầu, sản phẩm có hai dòng là Nấm Thượng hoàng mọc tự nhiên trong rừng và Nấm thượng hoàng đã được nhân giống nuôi trồng, cho dù là loại nấm thượng hoàng tự nhiên hay nuôi trồng thì đều có dược tính như nhau vì nấm thượng hoàng nuôi trồng cũng lấy giống từ tự nhiên sau khi đã xác định giá trị dược tính của nấm Thượng hoàng là có giá trị y học giúp điểu trị bệnh hiệu quả. Sản phẩm Nấm Thượng Hoàng có thể dùng kết hợp với Nấm Linh Chi đỏ Nông Lâm để có hiệu quả sử dụng tốt nhất nhờ tính hỗ trợ tương hỗ và giúp tiết kiệm giá tiền khi sử dụng đơn lẻ Nấm Thượng Hoàng.

Đối với các loại Nấm dược quý hiếm dễ dàng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, chính vì thế người dùng thường quan tâm tới nguồn gốc xuất sứ, địa bán Nấm Thượng Hoàng chất lượng tốt nhất, uy tín và đáng tin cậy nhất? Nấm Thượng Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm chính là nơi cung cấp sản xuất trực tiếp bán sản phẩm Nấm Thượng Hoàng chất lượng được bảo đảm uy tín nhất giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất với giá bán rẻ nhất , hợp lý nhất và chất lượng được đảm bảo uy tín nhất. Khách hàng chưa biết mua nấm thượng hoàng ở đâu tốt nhất thì Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ uy tín để khách hàng an tâm gửi trọn lòng tin.

Tác dụng của Nấm thượng Hoàng?

Nấm Thượng Hoàng có tác dụng chủ yếu với người bị ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ. Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, Nấm Thượng Hoàng còn có tác dụng lọc máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp. Công dụng của Nấm Thượng hoàng cũng như công dụng của nấm Linh Chi nhưng thành phần dược tính được xác định cao hơn. Sản phẩm Nấm Thượng Hoàng thích hợp cho người có điều kiện và chăm sóc bảo vệ sức khỏe với dược phẩm thượng hạng. Nấm thượng hoàng đặc biệt có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư.


Nấm Thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.


Linh Chi Nông Lâm xin giới thiệu sản phẩm Nấm Thượng Hoàng. Sản phẩm có giá gốc 5.200.000 đồng/kg, giúp bạn và cả gia đình phòng chống ung thư và tăng cướng sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tật. Đặc biệt có chương trình ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Khách hàng chưa tìm được địa chỉ mua nấm Thượng Hoàng chất lượng uy tín nhất thì Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ tin cậy cung cấp Nấm Thượng hoàng chất lượng đảm bảo uy tín với giá rẻ nhất.

 

Hướng dẫn cách sử dụng Nấm Thượng Hoàng hiệu quả nhất:

Theo khuyến cao các nhà khoa học liều lượng sử dụng Nấm Thượng Hoàng tốt nhất là Bước1: Cắt nhỏ 5- 7gam nấm (Nếu người dùng đang điều trị hoặc xạ trị thì tăng liều lượng gấp đôi)

Bước 2: Cho nấm vào 1 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa để sôi 10 phút

Bước 3: Đổ ra bình, lặp lại bước hai 2 lần nữa

Bước 4: Đổ 3 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần trong ngày

Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN