VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn sử dụng Bào Tử Nấm Linh Chi

 Bào tử Linh Chi (còn gọi là bào đảm bào tử) là một bộ phận rất nhỏ, khi chín thì tách ra và trở thành hạt giống của nấm Linh Chi. Đó là phần tinh túy nhất và là nguồn sống của nấm Linh Chi. Thu thập bột bào tử Linh Chi trong môi trường tự nhiên hết sức khó khăn. Khoảng 1.000 kg Linh chi mới sản sinh được 1kg bột bào tử linh chi.

Các thành phần đặc biệt như polysaccarit Linh chi, hợp chất Triterfene, axit amino, adenosine, germinium hữu cơ, selenium hữu cơ, protein, enzyme, hay nguyên tố Se có trong bào tử phong phú hơn linh chi nhiều, là những vi chất cần thiết cho cơ thể con người, có tác dụng rất lớn về tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể con người

Hình ảnh bào tử nấm linh chi dưới kính hiển vi

 Tại sao phải phá vách bào tử Linh Chi?

    Bào tử Linh Chi có hai lớp vỏ rất cứng, rất khó để cho hệ tiêu hóa của cơ thể người hấp thụ. Chỉ khi nào vách ngoài của nó bị mở ra thì cơ thể người mới có thể hấp thụ và sử dụng hợp chất hữu hiệu đó, đồng thời giúp cho những thành phần hoạt tính và tinh chất của bào tử linh chi gia tăng sự phơi nhiễm và phát huy các tác dụng quý giá trong trị liệu. Có ba kỹ thuật để phá vách bào tử, trong đó phương pháp phân giải enzyme bằng nhiệt siêu thấp là hiện đại nhất, không làm mất đi các thành phần hiệu quả của bào tử. Tỷ lệ bị phá vỡ đạt tới 98, đó là trị số cao nhất bằng phương pháp vật lý thuần túy để phá vỡ vách tế bào được nói tới trong các tài liệu, văn bản hiện nay trên thế giới. Do vậy tỷ lệ hấp thu các hoạt chất có trong bào tử nấm Linh Chi trong cơ thể người tăng lên gấp hơn 45 lần. Đồng thời một số thành phần hiệu quả của bào tử sau khi phá vách như nguyên tố vi lượng Se, Ge hữu cơ giúp giảm điện thế tế bào ung thư, giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ung thư - nhất là đang trong giai đoạn xạ trị hay hóa trị liệu.

 Tác dụng của Bào tử nấm và Nấm Linh Chi:

  •  - Ức chế sự phát triển của khối u.

  •  - Nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

  •  - Chống cảm mạo và viêm gan.

  •  - An thần, giảm đau, trị suy nhược thần kinh.

  •  - Bảo vệ gan, giải độc cho gan bởi các độc tố, chất độc.

  •  - Chống bệnh tiểu đường (giảm thiểu các biết chứng).

  •  - Giảm tác hại của hoá trị liệu và xạ trị trong điều trị ung thư.

  •  - Giảm mỡ máu, cải thiện hệ tim mạch, phòng ngừa sơ cứng động mạch, chống tích đọng mỡ trên thành mạch.

  •  - Ức chế sự gia tăng chất tạo keo trong cơ thể, duy trì chức năng sinh lý, trì hoãn quá trình lão hoá.

Hướng dẫn sử dụng:

- Chất Polysaccharid (giúp ngăn ngừa bệnh ung thư) và các chất quan trọng khác có trong nấm linh chi chủ yếu tập trung trong bào tử. Do vậy sử dụng bào tử linh chi sẽ hiệu quả tốt hơn nhiều so với việc sử dụng nấm linh chi theo phương pháp truyền thống đun sôi để nguội.

 

- Cho một thìa bột bào tử nấm linh chi vào 300-500ml nước sôi, khuấy đều, để nguội. Trước khi uống cần khuấy đều hoặc lắc mạnh.

- Có thể uống nóng hoặc ướp lạnh. Chú ý: bột bào tử nấm linh chi không tan hoàn toàn trong nước, có thể uống luôn cả phần không hòa tan.

- Có thể hòa với rượu để uống. Cho khoảng 2 thìa bào tử nấm linh chi vào 750ml rượu 40 V/V, lắc đều.

- Theo kinh nghiệm và thực tế sử dụng, có thể dùng bào tử nấm linh chi để làm mặt nạ dưỡng da (trộn với sữa chua không đường), giúp tẩy các vết nám và làm căng mịn làn da.

- Bảo quản: nơi khô mát và tránh ánh nắng mặt trời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN