VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn sử dụng Gạo Thảo Dược Nông Lâm

Gạo Tím Thảo Dược Nông Lâm – là loại Gạo Tím chức năng được lai tạo từ giống lúa thuần chủng AC5, gạo Tím Thảo dược chức năng chứa hàm lượng dược tính OMEGA 3, OMEGA 6 và OMEGA 9, anthocyanins và rất giàu Vitamin và can Xi, đây là loại gạo chức năng giúp nâng cao sức khỏe vì dinh dưỡng và các thành phần dược tính vốn có. Sản phẩm có lợi cho những người ăn kiêng, người bị huyết áp, người bệnh tim mạch, người bị tiểu đường, có tác dụng bổ mắt, bổ máu, gan, thận, làm giảm quá trình lão hóa và loãng xương.

 

HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG
1 OMEGA 3  0,481g/100g
2 OMEGA 6  0420g/100g
3 OMEGA 9  0,320g/100g
4 Glucid  77,6g/100g
5 Lipit ( khối lượng)  2,68g/100g
6 Vitamin(B1)  0,12mg/100g
7 Chất xơ (Khối lượng)  0,79g/100g

 

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG GẠO TÍM THẢO DƯỢC NÔNG LÂM
1 Aflatoxin Không có
2 Độ ẩm (Moisture) < 14,5
3 Nấm mốc sinh độc Không có
4 Thóc (hat/kg) < 20
5 Hàm lượng tạp chất  < 0,1
7    

 Omega 3, 6, 9 là gì ?

Omega 3-6-9 là nguồn các chất béo tốt quan trọng cho các tế bào, tim và các quá trình chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể. Rất nhiều axit béo cần thiết cho cơ thể nhưng chúng ta không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài.

 Công dụng của Pharmekal Omega 3-6-9:

  1. Hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu.
  2. Bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt.
  3. Hỗ trợ tim mạch, trí não.
  4. Tăng cường trí nhớ Các nghiên cứu cho thấy bổ sung thức ăn giàu EPA (Có trong Omega 369) giúp chúng ta chống lại nhiều bệnh do suy nhược tâm lý như: lo âu, chán nản, buồn phiền.

 

 Công Dụng của Gạo Tím Thảo Dược Omega :

 Sản phẩm gạo chức năng không có tác dụng phụ có lợi cho những người ăn kiêng, người bị huyết áp, người bệnh tim mạch,  đặc biệt rất tốt cho người bị tiểu đường sẽ ổn định đường huyết, có tác dụng bổ mắt, bổ máu, gan, thận, làm giảm quá trình lão hóa, bồi bổ cơ thể và chống loãng xương do hàm lượng canxi cao.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 Cách sử dụng Gạo Tím Thảo Dược cũng giống như gạo thông thường.

 Lưu ý: Đối với người bệnh tiểu đường (Bệnh đái tháo đường) có thể ngâm gạo trước 24 giờ trước khi nấu cho gạo nẩy mầm sẽ tăng chất Gama-aminobutyric là thành phần dược chất giúp ổn định đường huyết cho người bệnh đái tháo đường. 

Gạo Mầm Thảo Dược Nông Lâm được cho lên mầm từ loại gạo Tím thảo dược vốn đã có nhiều dinh dưỡng và dược  tính. Sản phẩm gạo mầm xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới vì giá trị dược lý và giàu dinh dưỡng của loại gạo đặc biệt này.

Tại Việt Nam, trong quá trình nghiên cứu thành công gần đây đã chứng minh được khi cho gạo nảy mầm trong điều kiện thích hợp sẽ tạo ra một số chất dinh dưỡng đặc biệt là gamma amino butyric acid (gọi tắt là GABA), vitamin E, niacin, vitamin B1, B6… và một số chất chống ôxy hóa. Có hàm lượng cao hơn gấp nhiều lần khi gạo chưa nẩy mầm. Vì thế ta gọi là gạo Mầm và điều quan trọng là chọn lựa loại gạo nào cho nảy mầm mới có giá trị, nếu một loại gạo thông thường hàm lượng dinh dưỡng ít thì sẽ không tốt bằng loại Gạo thảo dược vốn đã có nhiều thành phần dinh dưỡng và dược tính, khi nẩy mầm những thành phần có lợi này được tăng cao.

Công Dụng của Gạo Mầm Thảo Dược Nông Lâm:

 

Sản phẩm gạo chức năng không có tác dụng phụ có lợi cho những người ăn kiêng, người bị huyết áp, người bệnh tim mạch,  đặc biệt rất tốt cho người bị tiểu đường sẽ ổn định đường huyết, có tác dụng bổ mắt, bổ máu, gan, thận, làm giảm quá trình lão hóa, bồi bổ cơ thể , bổ sung calcium giúp chống loãng xương đồng thời có hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón.

 

Sử dụng Gạo Mầm Thảo Dược Nông Lâm đúng cách mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe. Làm sao để nấu cơm gạo mầm ngon ?

Bước 1 : Cho gạo mầm vào nồi (Nhớ rửa sạch nồi để cơm không bị thiu) theo tỉ lệ 1 chén gạo kèm với 1,5 – 2 chén nước. Tùy theo mức độ bạn muốn ăn mềm nhiều hay ít mà cho nước phù hợp.

-       Lưu ý là để giữ cho lớp vỏ cám bên ngoài không bị mất đi chất dinh dưỡng thì ta sẽ không vo gạo, chỉ NGÂM thôi nhé ! Thời gian ngâm là từ 30 phút – 1giờ.

-       Trong trường hợp nấu cho người lớn tuổi dùng, cách sử dụng Gạo Mầm Thảo Dược Nông Lâm tốt nhất là bạn nên ngâm gạo mầm trong nước nóng, sẽ giúp mềm cơm, dễ ăn hơn. 

Bước 2 : Cho gạo mầm đã ngâm vào nồi cơm điện. Nấu bình thường như gạo trắng – 40 phút sau có thể mở ra đánh đều cơm. Nếu lần đầu thấy vẫn chưa vừa ăn, có thể cho thêm ít nước vào hấp thêm một tí cho mềm hơn.

Bước 3 : Sau khi cơm gạo mầm chín có thể cho ra chén và tranh thủ ăn ngay khi còn nóng. Bạn có thể dùng kèm với muối mè. Nhưng vẫn có thể ăn kèm với các đồ ăn khác như thịt, cá, chà bông ….

-          Đối với người bị bệnh tiểu đường thì sử dụng gạo mầm thay cho gạo trắng trong bữa ăn hằng ngày là cách tốt nhất để giúp ổn định đường huyết, nên ăn với muốn mè.

Có thể sử dụng gạo mầm từ 3 – 4 lần/ tuần. Nếu gia đình có người bệnh tiểu đường thì nên dùng thường xuyên để tránh tăng đường huyết. Lần đầu sử dụng Gạo Mầm chưa quen thì có thể ăn ít hoặc dùng chung với gạo trắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN