VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn sử dụng Chùm Ngây Nông Lâm

 
Cây Chùm ngây là được xếp vào  loại thực vật  nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho việc phòng ngừa bệnh tật nhất hiện nay. 
 
Theo nghiên cứu khoa học 100gram chùm ngây có hơn 90 chất dinh dưỡng gồm những chất dinh dưỡng cần thiết để gìn giữ sức khỏe con người , chống giảm nguy cơ từ những chứng bệnh suy thoái, chữa trị bách bệnh thông thường. Hình ảnh minh họa dưới đây là bảng so sánh từ các nghiên cứu của các nhà khoa học giữa hàm lượng dinh dưỡng ưu việt của lá cây Chùm Ngây và những thực phẩm , những trái cây tiêu biểu thường dùng như Cam, Cà-rốt, Sữa, Cải Bó xôi, Yaourt, và chuối nếu so sánh trên cùng trọng lượng:
 
  • Vitamin C 7 lần nhiều hơn trái Cam 
cây chùm ngây, trà chùm ngây
 
Vitamin C tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể và chữa trị những chứng bệnh lây lan như cảm cúm.
  • Vitamin A 4 lần nhiều hơn Cà-rốt 
cây chùm ngây, trà chùm ngây
 
Vitamin A hoạt động như một tấm khiên chống lại những chứng bệnh về mắt , da và tim , đồng thời ngăn ngừa tiêu chảy và những chứng bệnh thông thường khác..
  • Calcium 4 lần nhiều hơn sữa 
cây chùm ngây, trà chùm ngây
 
Calcium bồi bổ cho xương và răng, giúp ngăn ngừa chứng loãng xương..
  • Chất sắt 3 lần so với cải bó xôi 
cây chùm ngây, trà chùm ngây
 
Chất Sắt là một chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn Oxy trong máu đến tất cả bộ phận trong cơ thể..
  • Chất đạm (protein) 2 lần nhiều hơn Ya-ua 
cây chùm ngây, trà chùm ngây
 
Chất Đạm là những chất xây dựng tế bào cho cơ thể, nó được làm ra từ  at-xit A-min, thông thường at-xit A-min chỉ có những sản phẩm từ động vật như thịt trứng, sữa… kỳ lạ thay lá Chùm Ngây có chứa những At-xít Amin cần thiết đó.
  • Potassium 3 lần nhiều hơn trái chuối

 

Lưu ý: Sản phẩm chùm ngây rất đặc biệt chỉ khi sử dụng công nghệ xấy lạnh sản phẩm mới đáp ứng đủ 100 thành phần dưỡng chất, Các sản phẩm không sử dụng đúng kỹ thuật quy trình bảo quản và công nghệ xấy sẽ mất đi từ 50 đến 70 thành phần dưỡng chất có trong rễ, thân, hoa và là của cây chùm ngây. Việc lựa chọn thương hiệu uy tin và áp dụng đầy đủ quy công nghệ  sẽ giúp khách hàng sử dụng được sản phẩm an toàn và tiết kiệm hiệu quả nhất.

 

Công dụng của Chùm ngây: hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, giúp ổn định huyết áp, chữa tăng cholesterol, tăng sức đề kháng, kén ăn, lao tâm (stress), thiếu máu, bồi bổ sức khỏe rất tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và người già yếu cần bổ sung dưỡng chất như canxi, vitamin, axit amin.

 

- Phòng ngừa loãng xương: Với hàm lượng canxi và magie phong phú, cây chùm ngây trở thành một trong những loại thực vật có tác dụng tốt cho xương của bạn nếu bạn bổ sung chúng qua ăn uống hoặc dùng để pha trà. Canxi là dưỡng chất cần thiết để xây dựng xương và răng, còn magiê lại giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Vì chùm ngây chứa nhiều cả hai dưỡng chất này này nên nó đặc biệt tốt cho bạn trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương và các bệnh về xương khác.

 
- Tốt cho da: Cây chùm ngây chứa cytokinin (Moringa YSP) - một loại kích thích tố thực vật tạo ra phân chia tế bào, tăng trưởng, và làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Moringa YSP sản xuất đặc tính chống lão hóa ở người. Zeatin, một trong những hợp chất trong Moringa YSP cũng là một chất chống oxy hóa cao với các đặc tính chống lão hóa mạnh mẽ. Zeatin làm chậm quá trình lão hóa bằng cách giúp cơ thể thay thế các tế bào với tốc độ nhanh hơn so với tuổi, nhờ đó bạn sẽ có làn da trẻ trung hơn.
 
Thường xuyên tiêu thụ cũng có tác dụng cân bằng huyết áp, cải thiện tiêu hóa và tâm trạng, tăng cường miễn dịch và nhờ mức độ chất xơ cao, nồng độ chất béo và hàm lượng calo thấp mà loại cây này còn có lợi ích giúp bạn giảm cân. Ngoài ra, cây chùm ngây còn đặc biệt được coi là rất tốt cho những bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


- Dạng bột: dùng mỗi lần 2-4 muỗng café (2g-4g) cho vào cốc nước đun sôi.

 

- Sau 3 – 5 phút là dùng được.

 

- Có thể uống nhiều lần trong ngày, tốt cho sức khỏe.

 

- Đậy kín, buộc chặt sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN